สั่งสอบแล้ว คลิปรุ่นพี่บังคับรุ่นน้อง ป.4 กราบเท้า

หนองคาย 25 ก.ค.-สั่งสอบ คลิปรุ่นพี่บังคับรุ่นน้อง ป.4 กราบเท้า อ้างถูกนินทาลับหลัง หากพบครูปล่อยปละละเลยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น จะดำเนินการทางวินัย


กรณีที่มีการแชร์คลิปนักเรียนชั้นประถมศึกษารุ่นพี่ ตบสั่งสอนนักเรียนรุ่นน้องชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยในคลิปเป็นภาพนักเรียนหญิงรุ่นพี่สวมเสื้อนักเรียนและกางเกงขาสั้น บุกเข้าไปในห้องเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่4 แล้วพูดจาต่อว่า ว่าตนถูกนักเรียนหญิงรุ่นน้องนินทาลับหลัง ก่อนที่จะเข้าทำร้ายจนนักเรียนรุ่นน้องล้มลงกับพื้นแล้วสั่งให้กราบเท้าขอโทษ โดยในคลิประบุว่าผู้ก่อเหตุชื่อ แบม จ๊วดจ๊าด และโรงเรียนที่เกิดเหตุนั้นเป็นโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต2


ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยัง ดร.ละออตา พงษ์ฤทัศน์ ผอ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต2 เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ได้รับคำตอบว่า ขณะนี้ได้ตรวจสอบไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นมีการรายงานเหตุการณ์ทางโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 22 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา โดยนักเรียนคนก่อเหตุไม่พอใจที่ถูกนินทาและก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตนเองได้สั่งให้ ผอ.โรงเรียนที่เกิดเหตุทำรายงานชี้แจงข้อเท็จจริง พร้อมตั้งคณะกรรมการของเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต2 ตรวจสอบอีกชั้นหนึ่งว่าขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาใด มีครูอาจารย์คนไหนรับผิดชอบ หากพบว่าขณะเกิดเหตุอยู่ในชั่วโมงเรียน แล้วมีการปล่อยปละละเลยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ก็จะดำเนินการทางวินัยกับครูอาจารย์ท่านนั้น พร้อมทั้งให้ ผอ.ชี้แจงมาตรการความปลอดภัยในโรงเรียนด้วย ซึ่งจะทราบผลในเร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนโดยทั่วไป โดยมีฝนฟ้าคะนอง 30%

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน