เร่งสอบปมชายอ้างเป็น “รอง ผกก.สภ.บางศรีเมือง” เรียกรับเงินจบคดีรุ่นพี่โหด

นนทบุรี 21 ส.ค. – ผกก.สภ.บางศรีเมือง แจงชายแอบอ้างเป็น “รอง ผกก.สภ.บางศรีเมือง” เรียกเงินเคลียร์คดีรุ่นพี่รับน้องโหด ไม่ใช่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง คาดเป็นการแอบอ้าง เร่งสอบสวนข้อเท็จจริง


กรณีเมื่อวานนี้ (20 ส.ค.) นายณธัชพงศ์ บุญเกิด หรือ ทนายกบ พา 4 นักศึกษาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องไตเติ้ล อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 1 คณะวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และพ่ออายุ 54 ปี ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี เข้ามอบตัวกับตำรวจ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยมีการสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นตำรวจอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว ตามสิทธิของผู้ถูกกล่าวหา เพราะแสดงความบริสุทธิ์ใจเข้ามอบตัว และไม่มีพฤติการณ์หลบหนี ซึ่งจะนัดมาเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งในวันที่ 2 ก.ย.นี้

นอกจากนี้ ทนายกบ ยังปล่อยคลิปเสียงชายอ้างตัวเป็นรองผู้กำกับการ สภ.บางศรีเมือง โทรมาเรียกรับผลประโยชน์กับแฟนสาวของนายเพชร อายุ 22 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุ บอกว่าถ้าจ่ายเงินแล้วจะจบคดีให้


วันนี้ ทนายกบพาแฟนสาวของนายเพชร ที่เป็นคนรับโทรศัพท์พูดคุยกับชายที่อ้างเป็นรองผู้กำกับการ สภ.บางศรีเมือง เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ที่โทรมา โดยหลังเผยแพร่คลิปนี้ไปแล้วยังไม่มีเจ้าของเบอร์โทรมาแสดงตัวยืนยัน อย่างไรก็ตาม ทนายกบยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด รวมถึงบอกกับผู้สื่อข่าวว่าจากข้อมูลของสถานีตำรวจภูธรแห่งนี้ ไม่มีรองผู้กำกับที่ชื่อสุรศักดิ์ ตามที่กล่าวอ้าง

ขณะที่ พ.ต.อ.สมชาย แจ้งธรรมมา ผกก.สภ.บางศรีเมือง คาดว่าเป็นการแอบอ้างหรือไม่ก็แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เพื่อที่จะเรียกเงินมากกว่า การกระทำครั้งนี้สร้างความเสื่อมเสียให้กับตำรวจเป็นอย่างมาก และสั่งการให้เร่งดำเนินการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ