fbpx

ทั่วไทยฝนเพิ่มขึ้น เตือนทะเลอันดามัน คลื่นแรง

กรมอุตุฯ เตือนทะเลอันดามัน คลื่นลมแรง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่งถึง 30 พ.ค.65 ส่วนทั่วไทยฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักบางแห่งบริเวณภาคอีสาน ตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก

แฟนบอลศรีสะเกษแห่ชมเกมไทย พบ เติร์กเมนิสถาน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง

ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ระหว่างทีมชาติไทย กับทีมชาติเติร์กเมนิสถาน ที่ จ.ศรีสะเกษ บรรยากาศคึกคักมาก แฟนบอลชาวศรีสะเกษแห่ซื้อบัตรเข้าชมเกมกันล้นหลาม

“อดิศักดิ์” ยิงประตูชัย ให้ทีมชาติไทย เชือด เติร์กเมนิกสถาน 1-0

“อดิศักดิ์” ยิงประตูชัย ให้ทีมชาติไทย เชือด เติร์กเมนิกสถาน 1-0 เกมอุ่นเครื่องฟีฟ่า เดย์ ที่ จ.ศรีสะเกษ

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : สหรัฐส่งสัญญาณคานอำนาจจีน

ประธานาธิบดีสหรัฐเดินทางเยือนเอเชีย พร้อมร่วมประชุมสุดยอดกลุ่มผู้นำ 4 ประเทศมหาอำนาจ ในนามภาคี “ควอด” (Quad) ผู้เชี่ยวชาญมองว่าอเมริกาส่งสัญญาณที่ชัดเจนไปยังจีนว่ากำลังดำเนินยุทธศาสตร์ทั้งด้านการค้าและกลาโหม

สงครามยูเครน : รัสเซียชี้นิ้วตะวันตกก่อวิกฤติอาหารโลก

สงครามในยูเครนไม่เพียงแต่ทำให้คู่สงครามต้องสูญเสีย ทั่วโลกก็กำลังเผชิญผลพวง โดยเฉพาะวิกฤติอาหาร รัสเซียที่ถูกประณามว่าเป็นต้นเหตุได้ตอบโต้กลับว่าคนผิดคือชาติตะวันตก ที่ใช้มาตรการลงโทษกับตน เพียงแค่ยกเลิกทุกอย่างก็หมดปัญหา

นายกฯ เดินหน้าความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น เร่งขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินหน้าความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น เพื่อเร่งขับเคลื่อนและฟื้นฟูเศรษฐกิจในทุกด้าน หวังผลให้เกิดเป็นรูปธรรมโดยเร็ว

ผู้ค้าฝากผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ต่อยอดคลองโอ่งอ่าง

พูดถึงแลนด์มาร์กในยุคสมัยใหม่ของกรุงเทพฯ อันเป็นที่เชิดหน้าชูตา หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นคลองโอ่งอ่าง สถานที่ที่อดีตผู้ว่าฯ กทม. ปลุกปั้นจนโด่งดัง ผ่านมากว่า 2 ปีที่เปิดตัว คนในพื้นที่มองอย่างไร และอยากฝากให้ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ต่อยอดอะไรบ้าง

“อาบ อบ นวด” เชียงใหม่ เตรียมเปิดอีกครั้ง 1 มิ.ย.นี้

“อาบ อบ นวด” จ.เชียงใหม่ คึกคัก เตรียมเปิดอีกครั้ง 1 มิถุนายนนี้ หลังปิดมานานกว่า 1 ปี ลูกค้าสอบถามไม่ขาดสาย ด้านพนักงานพร้อมทำงานทันที

วงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยป่วน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส

กล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มคนร้ายลอบวางระเบิดและซุ่มยิง ใน อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ไว้ได้ ด้านแม่ทัพภาค 4 เผย จากหลักฐานที่พิสูจน์ได้พบว่าสาเหตุมีความเกี่ยวเนื่องกันระหว่างผู้สูญเสียผลประโยชน์กับผู้ก่อเหตุรุนแรง

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่เร่งรัดคดียิงเลขาฯ นายก อบต.หนองนกไข่

รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่เร่งรัดคดียิงเลขาฯ นายก อบต.หนองนกไข่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ตั้งปมสังหาร 3 ประเด็น คือ ปัญหาส่วนตัว ขัดแย้งธุรกิจ และการเมือง

1 2 3 25,540