หุ้นไทยช่วงเที่ยงพุ่งแรง 31.44 จุด

กทม. 4 มิ.ย. – หุ้นไทยช่วงเที่ยง +31.44 จุด มูลค่าการซื้อขาย 62,327.63 ล้านบาท ตามตลาดหุ้นต่างประเทศที่ส่วนใหญ่ปรับตัวดีขึ้น รวมถึงมีแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นของกลุ่มท่องเที่ยวและกลุ่มแบงก์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง


หุ้นไทยเช้านี้พุ่งแรงเกือบ 30 จุด ตามตลาดหุ้นต่างประเทศที่ส่วนใหญ่ปรับตัวดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีปัจจัยบวกจากการที่นักลงทุนต่างชาติซื้อสุทธิติดต่อกัน 3 วัน รวมถึงมีแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นของกลุ่มท่องเที่ยวและกลุ่มแบงก์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ดัชนีช่วงเที่ยง +31.44 จุด ที่ระดับ 1,405.62 จุด มูลค่าการซื้อขาย 62,327.63 ล้านบาท

ด้านเงินบาทเปิดตลาด 31.58 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐ นักลงทุนยังคงรอติดตามตัวเลขเงินเฟ้อ และการประชุมธนาคารกลางยุโรป ในคืนนี้ ซึ่งจะมีการพิจารณาออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจให้มากขึ้น ส่วนราคาทองคำลดลงบาทละ 150 บาท ราคาทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 25,500 บาท ขายออกบาทละ 25,600 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอุณหภูมิลด 1-3 องศาฯ อีสานอากาศเย็นถึงหนาว

กรมอุตุฯ รายงานไทยตอนบนอุณหภูมิลดลง 1-3 องศาฯ กับมีลมแรง อีสานอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคเหนือ กลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตะวันออก และภาคใต้ตอนบน อากาศเย็นตอนเช้า ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันออกมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่