fbpx

ยิงสาวการไฟฟ้าดับคาลานจอดรถ คาดแฟนหนุ่มลงมือ

ชัยนาท 18 ต.ค.-สาวพนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ชัยนาท ถูกยิงดับคาลานจอดรถ ตำรวจเร่งล่าคนร้าย ด้านเพื่อนรุ่นพี่คาดแฟนผู้ตายเป็นคนก่อเหตุ


เมื่อเวลา 15.38 น. ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดชัยนาท  จึงไปตรวจสอบ พบหญิงสาวสวมชุดสีดำ มือซ้ายกำกระเป๋าผ้าสีม่วงลายดอก ถูกยิงที่คิ้วขวา 1 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ท้ายรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีดำ ทะเบียน กย 771 นครสวรรค์ ที่เปิดฝากระโปรงท้ายไว้ ภายในบริเวณลานจอดรถด้านหลังอาคารการไฟฟ้า ทราบชื่อคือ น.ส.ภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 32 ปี เป็นพนักงานช่างระดับ 4 แผนกมิเตอร์ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท  

จากการสอบสวนพยาน ทราบว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดบริเวณลานจอดรถ จากนั้นก็มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้สีขาว ขับออกไปจากลานจอดรถของโรงแรมที่รั้วอยู่ติดกัน คาดว่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ลานจอดรถ เพื่อหาปลอกกระสุนปืนและร่องรอยของคนร้าย พร้อมทั้งแจ้งวิทยุให้สกัด


นางวันเพ็ญ โพทูล พนักงานช่างระดับ 7 เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายกำลังจะเดินทางไปเรียนหนังสือที่จังหวัดนครสวรรค์ เพราะกำลังเรียนต่อระดับปริญญาตรี ซึ่งตนเองไม่เห็นเหตุการณ์ แต่มีคนโทรมาบอกว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงรีบลงมาดู พบว่าน้องเสียชีวิตแล้ว คาดว่าคนร้ายยิงปืนมาจากทางรั้วด้านโรงแรมที่อยู่ติดกัน และผู้ที่ก่อเหตุน่าจะเป็นแฟนของผู้ตาย เพราะใช้รถยนต์สีขาว ซึ่งผู้ตายกับแฟนหนุ่มได้คบหาดูใจกันมานานแล้ว และมีแผนที่จะแต่งงานกันในเดือนมกราคมปีหน้า แต่มาระยะหลังผู้ตายบอกว่าจะไม่แต่งงานแล้ว เพราะแฟนชอบดื่มเหล้า อยากให้แฟนเลิกดื่มเหล้าก่อน จึงจะยอมแต่งงานด้วย 

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร แต่ได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบสวนผู้ใกล้ชิด และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามทิศทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก