fbpx

นาทีไล่จับผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือโดดรถตำรวจ

กาฬสินธุ์ 13 พ.ค.- ผู้ต้องหาคดียาเสพติดสะเดาะกุญแจหลบหนีจากรถตำรวจ เจ้าหน้าที่ระดมกำลังไล่ตามจับวุ่น


นี่เป็นภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่ระดมกำลังกันตามล่า นายยุทพิชัย ยุทธไกร อายุ 18 ปี ผู้ต้องหาในคดีเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย  ที่เห็นนี้คือเจ้าหน้าที่ไล่ตามมาที่ห้องแถวร้างภายในซอยชุมชนไผ่ทอง เขตเทศบาลตำบลหลุบ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ และพบว่าผู้ต้องหาซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ จึงเข้าจับกุม


เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ 2 นาย นำตัวนายยุทพิชัย ซึ่งก่อเหตุอาละวาดทำลายข้าวของและจะทำร้ายตนเอง  ถูกจับเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ไปส่งดำเนินคดีที่ศาล จ.กาฬสินธุ์ แต่เจ้าหน้าที่ได้แวะนำของกลางยาบ้า 4,000 เม็ดในคดีอื่นมาส่งให้สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน   โดยเจ้าหน้าที่คนหนึ่งนำของกลางไปส่ง ส่วนอีกนายหนึ่งยืนเฝ้ารถไว้ แต่อยู่ผู้ๆต้องหา ซึ่งใส่กุญแจมือและอยู่ในบริเวณหลังรถควบคุมกระโดดลงมาแล้ววิ่งหนีเข้าไปในป่า จนกระทั่งตามล่าและจับได้ในที่สุด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบว่าออกมาจากรถได้อย่างไร แต่เบื้องต้นคาดว่าผู้ต้องหาอาจจะทำการสะเดาะกุญแจมือและเปิดล็อกประตูออกมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น