fbpx

ผู้ต้องหาใช้กิฟต์สะเดาะกุญแจมือ โดดหนีรถตำรวจ

นนทบุรี 5 พ.ค.-ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ใช้กิฟต์สะเดาะกุญแจมือ หนีจากรถตำรวจ สภ.บางบัวทอง ระหว่างคุมตัวไปส่งเรือนจำ และจอดส่งผู้ต้องหาอีกคนไปบำบัด ตำรวจเร่งตามตัว


เมื่อเวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุจาก ด.ต.จำลอง ยังหุ่น ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทำหน้าที่นำผู้ต้องหาส่งศาล แจ้งว่านายกิตตินันท์ อบเชย อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาคดีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.นนทบุรี จับกุมคดีจำหน่ายยาไอซ์ 50 กรัม วิ่งหลบหนีการควบคุมจากรถตำรวจที่ใช้ควบคุมตัว บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี โดยแจ้งเบาะแสว่าผู้ต้องหาการแต่งกาย เสื้อยืดสีฟ้าอ่อน กางเกงหลากสี ผิวขาวเหลือง สูงประมาณ 180 ซม. หลังรับแจ้งได้วิทยุสกัดจับแต่ไรวี่แวว


ต่อมาตำรวจสืบสวนและสายตรวจ 30 นาย ได้ร่วมปิดล้อมเพื่อค้นหาบริเวณรอบศาลากลางจังหวัดนนทบุรี แต่ไม่พบตัว พบเพียงกิฟต์หนีบผมสีดำตกอยู่ที่พื้นรถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนพยานได้แจ้งว่าพบเห็นผู้ต้องหาวิ่งหลบหนีจากศูนย์ราชการศาลากลางจังหวัดนนทบุรีข้ามฝั่งเข้าไปในซอยรัตนาธิเบศร์ 3 จึงนำกำลังไปตรวจสอบแต่ไม่พบตัว จึงตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามจับกุมตัว

ด้าน ด.ต.จำลอง ให้การว่าหลังจากที่พนักงานสอบสวนได้วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ผลัดฟ้องฝากขังนายกิตตินันท์ ที่ห้องขัง สภ.บางบัวทอง หลังจากนั้นได้นำตัวนายกิตตินันท์ ไปส่งเรือนจำจังหวัดนนทบุรี แต่มีผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติดที่สมัครใจเข้ารับการบำบัด 1 ราย จึงต้องนำตัวมาส่งทางจังหวัดเพื่อส่งตัวไปบำบัด ระหว่างนั้นได้ใส่กุญแจมือนายกิตตินันท์ หนึ่งข้างล็อกติดไว้ในรถ ก่อนนำตัวผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติดเดินขึ้นไปส่ง พอกลับลงมาพบว่าประตูท้ายรถเปิดออกและนายกิตตินันท์ ได้หลบหนีไป จึงได้วิทยุขอกำลังตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุม  


ส่วนภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่า ด.ต.จำลอง ได้มาจอดรถหน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ก่อนนำตัวผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติดขึ้นไปส่งตัว แต่ไม่ได้ปิดประตูท้ายรถ หลังจากนั้นประมาณ 2 นาที นายกิตตินันท์ ได้ถือถุงวิ่งหลบหนีออกจากรถไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน