fbpx

โรงพักเชียงคานสร้างเสร็จ-จัดสายตรวจย้อนยุครับถนนคนเดิน

เลย 9 ก.ย.- สถานีตำรวจภูธรเชียงคานหนึ่งในโครงการสร้างอาคารทดแทนจากงบของ สตช. สร้างเสร็จเรียบร้อยก่อนกำหนด ผู้ว่าฯ เลยเล็งเห็นความเป็นเมืองเก่าแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต หนุนเครื่องแบบสายตรวจโบราณดูแลพิเศษกิจกรรมถนนคนเดิน


DSC_0531 DSC_0394

พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เปิดป้ายอาคารสถานีตำรวจภูธรเชียงคาน จ.เลย หลังจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) อนุมัติงบประมาณโครงการก่อสร้างอาคารสถานีตำรวจ (ทดแทน) สภ.เชียงคาน และเริ่มก่อสร้างเมื่อเดือนมีนาคม 2558 จนแล้วเสร็จก่อนกำหนด (14 ก.ย.2559)


DSC_0370 DSC_0373

พ.ต.อ.เอกพงษ์ พลมณี ผกก.สภ.เชียงคาน กล่าวว่า อำเภอเชียงคานเป็นพื้นที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก รวมถึงกิจกรรมถนนคนเดิน ทางตำรวจจึงมีมาตรการดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว นอกจากมีสายตรวจดูแลพื้นที่แล้ว ยังมีจัดชุดสายตรวจพิเศษเป็นสายตรวจย้อนยุคเดินเท้าตามถนนคนเดิน เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยว โดยนายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้สนับสนุนงบประมาณในการตัดเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะเดินตรวจทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ คือ ศุกร์-อาทิตย์ และทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน