ฟ้องอาหื่นบังคับหลานสาวทำอนาจาร

สมุทรปราการ 10 เม.ย.-ผู้ปกครองพาเด็กหญิงวัย 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 เข้าแจ้งความถูกญาติทางพ่อที่มีศักดิ์เป็นอา ออกอุบายลวงเข้าห้องน้ำบังคับให้ทำอนาจาร แต่เด็กหญิงตัดสินใจเปิดใจกับแม่ความจึงแตก ด้านผู้ก่อเหตุไหวตัวหลบหนีไปก่อน


สมุทรปราการ เวลา 13.00 น.วันที่ 10 เม.ย.60 ผู้ปกครองของ ด.ญ.อ้อย อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นป.5 พาด.ญ.อ้อย เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสมุทรปราการว่าถูกนายส้ม ที่บ้านอยู่ติดกันและญาติทางพ่อของเด็กที่มีศักดิ์เป็นอา ออกอุบายลวง ด.ญ.อ้อย ไปห้องน้ำที่บ้านของนายส้ม ก่อนบังคับให้ทำอนาจาร 

ผู้ปกครองเปิดเผยว่า ลูกสาวมาบอกว่าเมื่อบ่ายศุกร์ที่ 7 เม.ย. ลูกสาวมาบอกว่า นายส้มผู้ก่อเหตุ บอกให้ลูกสาวไปอาบน้ำสุนัขที่บ้านของนายส้ม เมื่อไปถึงนายส้มได้ให้ลูกสาวเข้าไปอาบน้ำสุนัขในห้องน้ำ จากนั้นนายส้มได้ถอดกางเกง พร้อมกับบอกให้ลูกสาวทำอนาจาร แต่ลูกสาวไม่ทำตามนายส้ม จึงพยายามบังคับอีกครั้ง แต่ลูกสาวหาทางวิ่งหลบออกมาได้ และเก็บเรื่องราวไว้ 3 วัน ก่อนตัดสินใจมาเล่าให้ตนเองฟัง เมื่อทราบเรื่องสามีโกรธมาก ได้พยายามตามหานายส้ม แต่นายส้มไหวตัวหลบหนีไปก่อนแล้ว


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำรูปถ่ายของนายส้มมาให้เด็กหญิง ป.5 รายนี้ชี้ตัว ก็สามารถชี้ได้อย่างแม่นยำ ทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายเรียก และหมายจับนายส้มมาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว