สัญญามรณะ เมียแทงผัวดับ ก่อนจบชีวิตตาม ทิ้งข้อความปริศนาในมือถือ

ลพบุรี 3 มี.ค. – เมียแทงผัวดับคาห้องนอน ก่อนจบชีวิตตัวเอง ทิ้งข้อความปริศนาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ขอโทษทุกคนที่ทำแบบนี้ สัญญากันไว้ว่าจะตายไปด้วยกัน


ตำรวจ สภ.โคกตูม จ.ลพบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านหลังหนึ่ง ภายในห้องนอนพบร่างนายอานนท์ อายุ 31 ปี ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่หน้าอก 1 แผล นอนจมกองเลือดอยู่ภายที่พื้นห้องนอน คราบเลือดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ บนที่นอนพบมีดปลายแหลมจำนวน 2 เล่ม มีคราบเลือดติดอยู่ และโทรศัพท์ 2 เครื่อง วางบนที่นอน พัดลมและแอร์ยังเปิดอยู่ มีร่องรอยข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้าลักษณะรื้อค้นกระจัดกระจายไปทั่ว

ที่หน้าห้องน้ำพบร่าง น.ส.ถิรดา อายุ 31 ปี ภรรยาของนายอานนท์ สวมเสื้อชั้นใน กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้สายไฟฟ้ามัดโยงกับขื่อหน้าห้องน้ำ ผูกคอตัวเอง


ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และตำรวจงานสืบสวน เข้าชันสูตรศพทั้งสองราย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าสิ่งของที่กระจัดกระจายในห้องนอน เนื่องจากก่อนเสียชีวิตทุรนทุราย

นายสุเทพ พ่อของนายอานนท์ พบศพลูกชายเป็นคนแรก เล่าด้วยเสียงสะอื้นว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ได้เดินทางมาจากบ้านพร้อมด้วยนายแดง พ่อของลูกสะใภ้ เพราะติดต่อลูกชายลูกสะใภ้ไม่ได้

นายสุเทพ บอกว่า ก่อนหน้านี้ ลูกสะใภ้ได้โทรไปหาแม่สามีว่า เธอและสามีไม่สบาย จะนอนพักที่บ้าน ไม่ต้องเป็นห่วง จนถึงเวลากินข้าวที่บ้าน ทั้งสองคนก็ไม่มาสักที คิดว่ากินยาแล้วนอนหลับ จนเย็นเกิดความสงสัยจึงได้เดินทางมาดู เรียกเท่าไรก็ไม่เปิดประตู จึงงัดบานหน้าต่างห้องนอน เมื่อประตูเปิดเข้าไปได้ พบว่าลูกชายตายแล้ว จึงเดินไปหาลูกสะใภ้ แทบเป็นลมล้มทั้งยืน เพราะลูกสะใภ้ผูกคอตายแล้วเช่นกัน


ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนแต่งงานอยู่กินกันมากว่า 10 ปี ไม่มีลูก ลูกชายมีอาชีพขายของตลาดนัด ลูกสะใภ้เพิ่งสอบเป็นครูอัตราจ้าง สอนหนังสือเด็กเล็กได้ 3-4 เดือนแล้ว ทั้งคู่รักกันดี ไม่มีเรื่องทะเลาะกัน และไม่ทราบถึงต้นสายปลายเหตุของการฆ่ากันในครั้งนี้

ขณะที่ตำรวจตรวจสอบโทรศัพท์ของ น.ส.ถิรดา พบข้อความสำคัญที่ได้พิมพ์ไว้ในโปรแกรมเมสเซนเจอร์ ส่งถึงมือถือนายอานนท์ สามี เมื่อเวลา 06.24 น. วันที่ 2 มี.ค.2566 ข้อความว่า “ขอโทษทุกคนที่ทำแบบนี้ ปัญหามันมากมายหลายอย่าง สัญญากันไว้ว่าจะตายไปด้วยกัน โดนหลอกแต่คนไม่จริงใจ ผิดพลาดหลายๆ อย่าง ขอโทษแม่ทั้งสองที่ทิ้งปัญหาไว้ให้ ถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้ลูกเกิดเป็นคนดีกว่านี้ ไม่สร้างปัญญาให้แม่ทั้งสองฝั่ง ขอให้ลูกอยู่วัดเดียวกันเด้อ เอาลูกไปวัดเดียวกันเด้อ ไปโลงเดียวกันด้วย เอาหนูกลับมาไว้บ้านเด้อ” หลังจากนั้นเวลา 09.00 น.ได้โทรไปบอกแม่ย่าว่าไม่สบาย ซึ่งเป็นคำลาสุดท้ายของสะใภ้

คาดว่าฝ่ายหญิงน่าแทงสามี ก่อนโทรไปหาแม่ย่า จากนั้นผูกคอจบชีวิต ด้านพนักงานสอบสวนได้นำส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

อดีตนายกฯมาเลเซีย

นายกฯ แสดงความเสียใจ อดีตนายกฯ มาเลเซีย ถึงแก่อสัญกรรม

นายกฯ แพทองธาร แสดงความเสียใจต่อการถึงแก่อสัญกรรม ของ อับดุลเลาะห์ อาหมัด บาดาวี อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย

สงกรานต์สนามหลวง

สงกรานต์สนามหลวง นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเช็กอินกันแล้ว

งานสงกรานต์สนามหลวง วันสุดท้าย แม้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ประชาชนก็เริ่มทยอยมาเช็กอินกันแล้ว ไฮไลต์ช่วงเย็นมีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังให้ร่วมสนุก