ฝากขัง “ช่างกิต” เค้นสอบพรรคพวกคลี่ปมร่วมอุ้มฆ่าหนุ่มโรงงาน

สมุทรปราการ 3 ก.พ.-ตำรวจคุมฝากขัง “ช่างกิต” คดีอุ้มฆ่าหนุ่มโรงงาน มัดมือมัดเท้าทิ้งศพเลียบมอเตอร์เวย์ พร้อมเค้นสอบพรรคพวกที่ยังคงให้การปฏิเสธ

คดีนายธนาสันต์ หรือใหม่ หนุ่มโรงงานยางถูกอุ้มฆ่ามัดมือมัดเท้าทิ้งศพเลียบมอเตอร์เวย์ แม้ตำรวจตามรวบนายกิตติโชติ หรือช่างกิต บางบ่อ ตัวการสำคัญได้แล้ว แต่พรรคพวกที่ถูกซัดทอดยังปฏิเสธเกี่ยวข้อง ล่าสุดตำรวจบางปะกง คุม “ช่างกิต” ส่งศาลจังหวัดฉะเชิงเทราฝากขังแล้ว ซึ่ง “ช่างกิต” อยู่ในอาการเคร่งเครียด ไม่ได้นอนทั้งคืน และขณะคุมตัวนักข่าวพยายามถามสาเหตุที่ลงมือฆ่า แต่ “ช่างกิต” ไม่ตอบ เดินก้มหน้าขึ้นรถคุมขังไป ส่วนผู้ต้องหาอีก 4 คน ตำรวจยังแยกสอบเพื่อหาจุดพิรุธ เพราะต่างให้การไม่ตรงกัน อีกทั้งยืนยันว่าขึ้นไปนั่งบนรถเฉยๆ ไม่ได้ร่วมอุ้มฆ่าแต่อย่างใด


ขณะที่งานศพของนายใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา นางพร ภรรยาผู้ตาย ได้มาร่วมงานด้วยสีหน้าเคร่งเครียด แต่ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังถูกสังคมตั้งข้อสงสัยว่าคดีเป็นเรื่องชู้สาว และมีส่วนรู้เห็นกับการตายของนายใหม่ หรือไม่ ซึ่งแม่บุญธรรมของผู้ตาย ยอมรับส่วนตัวมองว่า นางพร เป็นคนชักศึกเข้าบ้าน และหากใครทำผิดจริงขอให้รับเวรรับกรรมไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ภาคใต้ฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนโดยทั่วไป และมีอากาศร้อนจัดในภาคเหนือ โดยมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ส่วนภาคใต้ยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อน และมีฝนฟ้าคะนอง 20%

ทลายเครือข่ายเบิกงบซ่อมรถทิพย์ ทุจริตงบ กทม.

คดีการจับกุม 7 เจ้าหน้าที่กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ที่ร่วมกันทุจริตปลอมใบเสนอราคาเบิกเงินซ่อมรถบัส ในชั้นสอบสวนได้ให้การปฏิเสธและได้รับการประกันตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลเพิ่มเติม หลังตำรวจออกมาเผยว่ามีความเกี่ยวข้องกับโครงการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ถูกตรวจสอบไปก่อนหน้านี้

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ