ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว กำแพงเมืองจีน กลับมาเปิดบริการอีกครั้ง

จีน 25 มี.ค. – สถานการณ์ในจีนเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ หลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว วันนี้ร้านอาหารเริ่มเปิดขายอีกครั้ง หลังต้องปิดมานานเกือบ 2 เดือน สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น กำแพงเมืองจีน และสวนสัตว์กรุงปักกิ่ง เริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยวแล้วเช่นกัน 



ส่วนที่มณฑลหูเป่ย์ วันนี้เป็นวันแรกที่ยกเลิกมาตรการปิดมณฑลและห้ามเดินทาง หลังจากไม่พบผู้ติดเชื้อในพื้นที่ตลอดหลายวันที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี จีนยังคงพบผู้ติดเชื้อที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องมีมาตรการตรวจคัดกรองอย่างเข้มงวด. – สำนักข่าวไทย 



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง