fbpx

โรงแรมสำหรับคู่รักในยูเครน

ยูเครน 31 มี.ค.61- ที่ยูเครน มีโรงแรมที่เปิดรับลูกค้า ซึ่งต้องการแสวงหาประสบการณ์ทางเพศที่แปลกใหม่ให้กับชีวิตรักของตนเอง 


คุณโอเลนา โซโลวิโอวา เห็นช่องทางโอกาสทางธุรกิจนี้โดยได้แรงบันดาลใจจากโรงแรมสำหรับคู่รักที่เปิดในหลายประเทศในทวีปยุโรป จึงมาเปิดโรงแรมที่ชื่อ เชอร์รี่ ทวินส์ โดยร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับนักเพศศึกษากลุ่มหนึ่งในการคัดเลือกรูปแบบการประดับตกแต่งห้องพักในโรงแรมของเธอ ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบห้องพักที่ต้องการตามรสนิยมทางเพศของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่ตกแต่งให้เหมือนกับกำลังอยู่ในโรงพยาบาล ห้องพักที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในชั้นเรียน ห้องพักหวานแหววเหมือนกับห้องนอนของเจ้าหญิง และห้องที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ทรมาน ไม่ว่าจะเป็นโซ่ แส้ กุญแจมือสำหรับคนที่ชอบความสุขทางเพศแบบเจ็บปวด

คุณโอเลนาบอกว่า เธอจะดีใจมากหากลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นคู่รัก ที่ต้องการจะพัฒนาความสัมพันธ์ของตนเอง ยูเครนเป็นประเทศที่ยังไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศ เธอจึงหวังว่าที่นี่จะเป็นเหมือนกับโรงเรียนที่ซึ่งผู้คนสามารถพูดคุยเรื่องเพศกันได้อย่างเปิดเผยและไม่รู้สึกขัดเขิน   


อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมมีข้อบังคับที่เคร่งครัด นั่นคือ ห้ามคนที่อายุต่ำกว่า 21 ปีเข้าใช้บริการ รวมถึงห้ามจำหน่ายอุปกรณ์ทางเพศ ยาเสพติดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ