เปิดปากหนุ่มฆ่าหั่นศพกิ๊กสาว แซวตำรวจ “เร็วจัง”

สมุทรปราการ 2 ต.ค.-หนุ่มมือฆ่าหั่นศพกิ๊กสาว ฝังอำพรางบริเวณใต้ทางด่วนย่านนวมินทร์ พูดแซวตำรวจขณะถูกจับว่า “เร็วจัง” รับหึงหวงและแค้นที่ฝ่ายหญิงตีจาก เตรียมการไว้ล่วงหน้านาน 2 เดือน วันนี้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ลงพื้นที่ สภ.สำโรงเหนือ แถลงผลการจับกุมด้วยตนเอง

ตำรวจบุกรวบตัว นายชาญวิทย์ หรือดอน อายุ 35 ปี ภายในห้องพักที่เกิดเหตุ ทันทีที่เจ้าตัวกลับเข้าห้องพักอีกครั้ง หลังจากฝั่งอำพรางชิ้นส่วนผู้เสียชีวิต คือ น.ส.อรนันท์ หรือพิน อายุ 30 ปี กิ๊กสาวเรียบร้อยแล้ว โดยตำรวจได้ขอให้ทางคอนโดที่เกิดเหตุมาเคาะประตูเรียกให้นายชาญวิทย์เปิดประตูให้ ทันทีที่ประตูถูกเปิด ตำรวจซึ่งนำโดย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สมุทรปราการ ได้เข้าไปชาร์จตัวนายชาญวิทย์ ทันที เจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้มีท่าทีตกใจ หรือขัดขืนการควบคุมตัวแต่อย่างใด ทั้งยังรับสารภาพโดยง่ายดายว่าลงมือก่อเหตุจริง แถมเจ้าตัวยังพูดแซวตำรวจว่า “เร็วจัง” เพราะคิดไว้แล้วว่าหลังก่อเหตุคงหนีไม่รอด แต่ไม่คิดว่าจะถูกจับเร็วขนาดนี้ นอกจากนี้นายชาญวิทย์ ยังชักชวนตำรวจให้ไปคุยกันที่โรงพักด้วย


นายชาญวิทย์ บอกว่า ตอนนี้ว่างงานหลังลาออกจากอาชีพขายอสังหาริมทรัพย์ที่เคยทำอยู่ด้วยกันกับผู้ตาย ตนเองกับ น.ส.อรนันท์ แอบคบหากันมากว่า 2 ปี ตนเองได้ให้เงินเลี้ยงดู แต่ก็ไม่มีสถานะที่ชัดเจน ต่อมาระยะหลัง ฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง เพราะรู้ว่ามีภรรยาอยู่ก่อนเเล้ว ทำให้เกิดความคับแค้นใจ จึงวางแผนฆ่าในช่วง 2 เดือนมานี้ นอกจากนี้ยังแอบไปขุดหลุมที่ใต้ทางด่วนเอาไว้ เพื่อฝังอำพรางศพก่อนลงมือฆ่า และซื้ออุปกรณ์ต่างๆ เตรียมไว้ในรถ แต่ยังไม่สบโอกาสลงมือ

กระทั่งวันที่ 28 กันยายน ได้นัดให้ฝ่ายหญิงมาหาที่ซอยลาซาล จากนั้นได้เปิดห้องพักรายวันที่ย่านสำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ (ที่เกิดเหตุ) เป็นเวลา 5 วัน เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่เคลียร์ไม่ได้ ซ้ำยังมีปากเสียงเรื่องความหึงหวง จึงใช้มีดที่เตรียมมาแทงฝ่ายหญิง 7 แผล จนฝ่ายหญิงแน่นิ่ง ลากศพไปไว้ในห้องน้ำ และกลับไปนอนที่บ้านพักย่านวัชรพล


วันต่อมา (29 ก.ย.) นายชาญวิทย์ กลับมาที่คอนโดอีกครั้ง เพื่อลงมือหั่นศพ นำชิ้นส่วนใส่ถุงขยะสีดำ เตรียมนำไปฝังดิน อำพราง

30 ก.ย. ประมาณ 20.10 น. นายชาญวิทย์ ได้หิ้วชิ้นส่วนศพออกจากคอนโด แม่บ้านคอนโดได้ขึ้นไปทำความสะอาดชั้นที่นายชาญวิทย์ พักอาศัย ได้กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้ง จึงเปิดห้องเข้าไปดู พบคราบเลือด ร่องรอยการทำความสะอาดและพบว่าเปิดน้ำทิ้งเอาไว้ จึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อตำรวจมาถึงเข้าไปตรวจสอบภายในห้องและตรวจสอบกล้องวงจรปิด คาดว่าน่าจะเป็นเหตุไม่ปกติ จึงวางแผนดักซุ่มรอผู้ก่อเหตุ

1 ต.ค. นายชาญวิทย์ กลับเข้ามาที่ห้องพักอีกครั้ง ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวสอบสวน และนำตัวไปชี้จุดฝังชิ้นส่วนศพ น.ส.อรนันท์ ที่บริเวณใต้ทางด่วนย่านนวมินทร์ ใกล้กับตลาดหัวมุม จุดนี้พบถุงมือผ้าสีเขียว เสียมที่ใช้ขุดดิน จากนั้นได้ควบคุมตัวไปหาหลักฐานที่นำไปทิ้งน้ำที่คลองบางขวด ห่างจากตลาดนัดราว 100 เมตร พบมีด เลื่อย ขวาน (ที่ใช้ก่อเหตุ) แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย และจากการขุดหลุมฝังชิ้นส่วนร่างผู้เสียชีวิต และนำขึ้นมาให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ พบว่ามีทั้งหมด 7 ถุง


พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เปิดเผยว่า ตำรวจได้สอบปากคำผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดแล้ว ทราบว่าผู้ก่อเหตุมีภรรยาอยู่แล้ว แต่แอบมาคบกับผู้ตาย ผู้ตายจึงตีตัวออกห่าง ไม่รับโทรศัพท์ ไม่ติดต่อกัน จนผู้ก่อเหตุเกิดความหึงหวง และวางแผน “ฆ่าหั่นศพ” ล่วงหน้านาน 2 เดือน โดยมีการขุดหลุมฝังศพหนึ่งเดือนก่อนหน้า ผู้ต้องหารับว่าแทงไม่ยั้ง ต่อมาวันที่ 29 ก.ย.65 ผู้ต้องหาเริ่มหั่นศพตั้งเเต่เวลาประมาณ 10.00 – 20.00 น. จนกระทั่งวันที่ 30 ก.ย. ได้ย้ายเอาชิ้นส่วนเอาไปฝัง และวันที่ถูกจับกุม ซึ่งผู้ต้องหากลับมาที่ห้องพักคอนโดอีกครั้งเพื่อมาทำลายหลักฐาน

ตำรวจดำเนินคดีในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และ ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือ ทำลายศพ หรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการเกิด การตายหรือเหตุแห่งการตาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน

เงินดิจิทัลเฟส3

นายกฯ บอกรอก่อนเงินดิจิทัลเฟส3 ยังไม่เคาะกำหนดเดิมหรือไม่

นายกฯ บอก เงินดิจิทัลฯ เฟส3 รอก่อน ยังไม่เคาะจ่ายตามกำหนดเดิมหรือไม่ ชี้เจอปัจจัยไม่คาดฝัน-ภาษีทรัมป์ ต้องฟังความเห็นครบทุกหน่วยงาน แจง เจรจาแบบดีลลับสหรัฐ พร้อมเปิดในเวลาที่เหมาะและเกิดประโยชน์สูงสุดกับไทย ย้ำทันกรอบ 90 วัน

คลั่งยิงสนั่นแม่สอด

สยบหนุ่มคลั่ง ยิงสนั่นกลางเมืองแม่สอด

ระทึก! ชายคลั่งสาดกระสุนกลางเมืองแม่สอด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตาย สุดท้ายเปิดฉากยิงปะทะ เจอตำรวจยิงสวนโดนขา 2 นัด สิ้นฤทธิ์

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้