คดีสะเทือนขวัญ ฆ่าหั่นศพ “ยากูซ่า” จ.นนทบุรี

นนทบุรี 24 เม.ย. – คดีสะเทือนขวัญ พบชิ้นส่วนมือ ในพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ล่าสุดตำรวจจับกุมหนึ่งในผู้ต้องหาได้แล้ว และทราบว่าทั้งผู้ตายและผู้ลงมือฆ่าหั่นศพ เป็นแก๊งยากูซ่าชาวญี่ปุ่น


ตลอดระยะเวลา 6 วัน นับตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน ที่มีการพบชิ้นส่วนมือปริศนาเป็นครั้งแรก ทีมสืบสวนจาก สภ.บางบัวทอง ได้ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือ และรวบรวมพยานหลักฐาน จนกระทั่งพบชิ้นส่วนสำคัญ คือส่วนกะโหลกที่มีร่องรอยการถูกยิง และสามารถควบคุมตัวนายเกมส์ หนึ่งในผู้ต้องหาไว้ได้

นายเกมส์ ให้การกับตำรวจว่า วันที่ 27 มี.ค. ได้พาชายชาวญี่ปุ่น 3 คน ไปที่โกดังเช่าแห่งหนึ่งในซอยสวิง 2 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยให้การว่า ตนเพียงแค่ขับรถพามาเท่านั้น ก่อนที่ชายชาวญี่ปุ่นทั้ง 3 คน จะเข้าไปในโกดัง และได้ยินเสียงปืน ก่อนที่ชายชาวญี่ปุ่นสองคนจะเดินออกมาจากโกดัง


หลังจากนั้นเช้าวันที่ 28 มี.ค. ได้พาชายชาวญี่ปุ่น 2 คน กลับมาอีกครั้ง เพื่อชำแหละแยกชิ้นส่วนศพ ก่อนจะขับรถพาไปทิ้งที่จุดต่างๆ และในวันที่ 29 มี.ค. นายเกมส์ได้พาชายชาวญี่ปุ่นกลับมาอีกครั้ง เพื่อนำชิ้นส่วนที่เหลือออกไปทิ้งจนหมด

จากนั้นในวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา จึงมีการพบชิ้นส่วนข้อมือ บริเวณใกล้กับโกดังเช่าหลังดังกล่าว และขยายการค้นหาจนพบถุงดำใส่ชิ้นส่วน 12 รายการ บริเวณรอบบ่อน้ำ รวมถึงอุปกรณ์ที่คาดว่าใช้ในการชำแหละศพ จนกระทั่งวันที่ 23 เม.ย. พบชิ้นส่วนกะโหลกที่มีรอยกระสุน และกระดูกข้อต่อที่คาดว่าอาจจะเป็นข้อศอกหรือเข่า

โดยจุดทิ้งชิ้นส่วนมีหลายจุดด้วยกัน สองจุดหลักๆ ที่นายเกมส์จำได้แม่นยำ คือ จุดแรกริมบ่อน้ำใกล้กับโกดังในซอยสวิง 2 แต่ชิ้นส่วนถูกสุนัขคุ้ยและลากไปใกล้กับบ้านชาวบ้าน ทำให้ถูกพบข้อมือ เมื่อวันที่ 19 เม.ย. และจุดที่สอง ห่างออกไปประมาณ 1.5 กม. ในซอยผู้ใหญ่เลี่ยมเก่า ซึ่งพบชิ้นส่วนกะโหลกที่มีร่องรอยกระสุน


หลังจากที่ทีมพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้ตรวจสอบชิ้นส่วนแล้ว ทำให้ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวญี่ปุ่น ทราบชื่อคือนายคาบาชิมะ อายุ 47 ปี ซึ่งจากการสืบสวน ทำให้ทราบตัวผู้ต้องหาทั้งหมดแล้ว เป็นชายไทย 1 คน คือนายกฤษกร หรือเกมส์ อายุ 30 ปี และชายชาวญี่ปุ่น 2 คน คือนายทาคูยะ อายุ 50 ปี และนายฮิโรโตะ อายุ 33 ปี ตั้งข้อหา 3 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และครอบครองอาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย

เบื้องต้นพิสูจน์ทราบแล้วว่าทั้งผู้ตายและผู้ลงมือฆ่า เป็นชายชาวญี่ปุ่นและอยู่กลุ่มแก๊งเดียวกันทั้งหมด ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย โดยหนึ่งในนั้นมีหมายจับที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย ในวันนี้เจ้าหน้าที่ สภ.บางบัวทอง จะออกหมายจับชายชาวญี่ปุ่น 2 คนที่ลงมือฆ่า รวมถึงนำตัวนายเกมส์ ไปฝากขังที่ศาลต่อไป .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​