fbpx

ฆ่าหั่นศพหนุ่มใหญ่อิสราเอลโบกปูนในบ้านเช่าย่านบางบัวทอง


นนทบุรี 12 พ.ย.-พบศพชาวอิสราเอล ถูกฆ่าหั่นศพโบกปูนในบ้านเช่าย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ตำรวจคาดสาเหตุปมชูสาว หรือขัดแย้งเรื่องเงินกับเพื่อนร่วมชาติ

k1 k2


วันนี้(12 พ.ย.) พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรัมกมกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นนทบุรี ร่วมกับ พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง รักษาราชการแทนผู้บังคับการกองปราบปราม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและตำรวจอิสราเอล ลงพื้นที่ตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 88/167 หมู่บ้านภัทรวรรณ ซอย 7 หมู่ 2 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังญาตินายฮิลลี ยาฮู (Eliyahu Cohen ) อายุ 50 ปี สัญชาติอิสราเอล แจ้งความคนหายไว้ ที่สน.บวรมงคล เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวส์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในบ้านส่งกลิ่นเน่าเหม็นอย่างรุนแรง และเมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณชั้นล่างของบ้าน มีร่องรอยการโบกปูนใหม่จึงเข้ารื้อทุบ พบถุงพลาสติกสีดำ 2 ชั้นห่อกระเป๋าเดินทางสีเทา เมื่อเปิดออกดูถึงกับผงะเพราะมีชิ้นส่วนร่างกายของมนุษย์ เป็นส่วนของลำตัว และขา 1 ข้าง และยังพบถุงพลาสติกสีดำอีก 2 ถุงพบศีรษะ 1 ถุง และขาซ้าย 1 ถุง

k4 k5

ก่อนหน้านี้นายทัล พีเร็ก ชาวอิสราเอล ญาตินายฮิลลี ได้มาแจ้งความคนหายไว้ที่ สน.บวรมงคล ตำรวจได้เร่งติดตามมาที่บ้านเช่าหลังนี้ ซึ่งนายยาโค่ ชิมอน ซากิ ลาบินตัน อายุ 50 ปี เพื่อนของผู้ตายได้มาเช่าพักอยู่กับลูกชายวัย 17 ปี โดยจากการสอบถามในครั้งแรก นายยาโค่ปฏิเสธตำรวจจึงสอบปากคำบ้านข้างเคียงจนทราบว่าในบ้านมีกลิ่นเน่าเหม็นอย่างรุนแรง จึงกลับมาตรวจสอบซ้ำ เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายยาโค่ และลูกชายวัย 17 ปีมาสอบสวน มาจากสอบสวนที่สภ.บางบัวทอง โดยมีตำรวจกองปราบปราม เข้าร่วมการสอบสวนในครั้งนี้ด้วย


พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรัมกมกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นนทบุรี เปิดเผยว่าตำรวจตั้งประเด็นสงสัยไว้ 2 เรื่อง คือปมชู้สาวและความขัดแย้งในเรื่องเงิน โดยต้องสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่อไป แต่เบื้องต้นยืนยันว่า ชิ้นส่วนศพที่พบ คือนายฮิลลี่ ยาฮู ที่ญาติชาวอิสราเอลมาแจ้งความคนหายไว้ พร้อมร่วมประสานข้อมูลกับทางการอิสราเอลอย่างใกล้ชิด เพื่อเร่งคลี่คลายคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด