fbpx

เริ่มเดินขบวนรถไฟส่งสินค้าไปมาเลเซียหลังหยุดยาว

สงขลา 11 เม.ย.- ที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ขบวนรถไฟขนส่งสินค้า เส้นทางหาดใหญ่-ปาดังเบซาร์ เริ่มกลับมาเดินรถได้อีกครั้งเป็นวันแรก หลังต้องหยุดยาวมาตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม


ที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ขบวนรถไฟขนส่งสินค้า เส้นทางหาดใหญ่-ปาดังเบซาร์ เริ่มกลับมาเดินรถได้อีกครั้งเป็นวันแรก หลังต้องหยุดยาวมาตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม เนื่องจากมาเลเซียประกาศปิดประเทศ ก่อนอนุญาตให้เปิดด่านปาดังเบซาร์อีกครั้ง เพื่อให้มีการขนส่งทางรถไฟ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีการคัดกรองเจ้าหน้าที่ประจำรถไฟของเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 ประเทศอย่างเข้มข้น

สำหรับบรรยากาศที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ ขณะนี้ยังหยุดให้บริการทุกขบวนไม่มีกำหนด ซึ่งตามปกติในช่วงนี้ที่ใกล้เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์จะเนืองแน่นไปด้วยประชาชนมาใช้บริการ แต่ปีนี้สถานีว่างเปล่า ไร้ผู้คน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการหยุดเดินรถไฟสายใต้ทุกระบบทุกขบวน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี

สุโขทัยวิกฤติหนักพายุฝนกระหน่ำซ้ำ

น้ำท่วมที่สุโขทัยวิกฤติหนักหลังฝนเทกระหน่ำซ้ำ โดยเฉพาะเขตตัวเมืองฝั่งตะวันตกน้ำท่วมถนนยาวกว่า 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกระทบหนักทั้งขนผู้ป่วย ทั้งศพผู้เสียชีวิตเป็นไปอย่างยากลำบาก