fbpx

สาวร้องกองปราบอ้างถูก ตร.สน.วัดพระยาไกรข่มขู่!!

กรุงเทพฯ 31 มี.ค. – สาวหอบหลักฐานร้องกองปราบ อ้างถูกตำรวจ สน.วัดพระยาไกร ข่มขู่คุกคาม หลังรีดเงิน 4 แสนบาท แลกกับไม่ถูกยัดข้อหายาบ้าร่วมกับแฟนหนุ่ม


นางศิรินทิพย์  ปึงอนะวัฒน์  พร้อมบุตรสาว นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน ที่อ้างว่าเป็นตำรวจ สน.วัดพระยาไกร  บุกเข้าบ้านไปข่มขู่ตนเองและลูกสาว ตั้งแต่ปี 2560 โดยก่อนหน้านี้ตั้งแต่ถูกข่มขู่ได้เคยร้องทุกข์ไว้ที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช.  แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า จนกระทั่ง ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ขณะตนเองอยู่ในห้องน้ำ กลุ่มชายดังกล่าวได้บุกมาข่มขู่ พร้อมพูดกับลูกสาวกับเพื่อนลูกสาวว่า “แม่มึงไปไหนใครพาแม่มึงไปแจ้งความเอาเรื่องพวกกู”  วันนี้ จึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับกองปราบปราม เนื่องจากรู้สึกไม่ปลอดภัย

นางศิรินทิพย์  กล่าวว่า กรณีนี้เริ่มต้นเมื่อปี 2560  โดยมีชายฉกรรจ์ 4 คน ที่อ้างเป็นตำรวจ สน.วัดพระยาไกร  เข้ามาถามหาคนชื่อ “เอส” ซึ่งเป็นผู้ชายที่ตนเพิ่งคบหาได้ไม่นาน จากนั้นได้เข้าตรวจค้นในบ้าน โดยที่ไม่มีหมายค้น ก่อนนำตัวนายเอสไปพร้อมกับยาบ้าจำนวนประมาณ 1,700 เม็ด  ซึ่งนายเอสก็สารภาพว่าเป็นของตัวเอง แต่กลุ่มชายที่อ้างเป็นตำรวจ ได้เรียกเงิน  จำนวน 4 แสนบาท  โดยอ้างว่าหากไม่เช่นนั้นก็จะดำเนินคดีตนเองด้วย เพราะถือว่ารู้เห็นกัน ในตอนนั้นตนเองกลัวจึงรีบยืมเงินจากเพื่อนหลายคนได้จำนวน 65,000 บาท ให้กับกลุ่มชายดังกล่าว โดยหลังจากนั้นก็จะถูกข่มขู่ให้จ่ายเงินจำนวนที่เหลือ บางครั้งก็บุกเข้ามาในบ้านข่มขู่ทั้งตนเอง และลูกสาว ซึ่งตนเองก็ห่วงในเรื่องของความปลอดภัย แต่ก็พร้อมจะสู้ด้วยความจริง จึงได้เริ่มแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลดังกล่าว แต่ก็ยังถูกคุกคามบ่อยครั้ง จึงตัดสินใจมาขอให้กองปราบปรามช่วยสอบสวนเรื่องดังกล่าว .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

ปิดคดีหวาดผวา รวบแล้วชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโคราช

รวบแล้ว ชายปีนหอพักอนาจารนักเรียนหญิงโรงเรียนมัธยมดังโคราช ใช้เวลา 46 วัน ปิดคดีหวาดผวาสำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

นายกฯ ห่วงสินค้าราคาแพงสั่งดูแลด่วน

โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ ห่วงปัญหาสินค้าราคาแพง สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องแก้ไขเร่งด่วน และติดตามใกล้ชิด พร้อมนำเข้าหารือในที่ประชุม ครม. พรุ่งนี้ 

วัคซีน 2 เข็มทุกสูตร ภูมิลดเมื่อเจอโอไมครอน

กรมวิทย์ฯ แจงผลทดสอบระดับภูมิคุ้มของวัคซีนต่อเดลตาและโอไมครอน พบวัคซีนทุกสูตรที่รับแค่ 2 เข็ม เอาโอไมครอนไม่อยู่ จำเป็นต้องกระตุ้นเข็ม 3