“พิตตินันท์” แจงถูกโยงปมหน้ากากอนามัย หารือทนายเตรียมเอาผิดผู้โพสต์ภาพ

สุราษฎร์ธานี 9 มี.ค.- ปมร้อน! หน้ากากอนามัย “พิตตินันท์” เร่งปรึกษาทนายความเตรียมเอาผิดมือโพสต์นำภาพไปโยง ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็น และแจ้งตำรวจที่สุราษฎร์ฯ ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว 


นายพิตตินันท์ รักเอียด อายุ 49 ปี อดีตผู้สมัคร ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคพลังประชารัฐ และเป็นคณะทำงาน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ภายหลังยกเลิกแถลงข้อเท็จจริงที่กำหนดไว้เที่ยงวันนี้ (9 มี.ค.) ในพื้นที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี กรณีมีภาพและข้อความเกี่ยวข้องกับนายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ผู้โพสต์หน้ากากอนามัยมีเก็บไว้ 200 ล้านชิ้นว่า ต้องขอยกเลิกไม่แถลงข่าวใด ๆ เพราะถือว่าการแถลงข่าวของ ร.อ.ธรรมนัส เป็นที่สิ้นสุด และเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจตรงกัน ทั้งนี้ หลังจากที่ตนทราบว่าถูกนำภาพไปโพสต์ในเฟซบุ๊กผู้อื่นนั้น และนำมาซึ่งการพาดพิงกักตุนหน้ากากอนามัยเพื่อส่งออกนอกประเทศ จึงได้คุยกับนายศรสุวีร์ ให้นำภาพของตนออก เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง  และเมื่อเช้าที่ผ่านมา (9 มี.ค.) ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.ท่าชนะ เพราะเกรงว่าจะมีผู้เข้าใจผิดและสร้างความเสียหายให้กับ ร.อ.ธรรมนัส ขณะนี้อยู่ระหว่างการปรึกษากับทนายความส่วนตัวเพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่นำภาพของตนไปโพสต์ลงโซเซียลจึงยังไม่สะดวกที่จะแถลงข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น 

“ยอมรับว่าผมได้ร่วมถ่ายภาพกับนายศรสุวีร์ หรือบอยจริง แต่การไปพบดังกล่าวเป็นการไปพบปะธรรมดาผ่านทางรุ่นน้องที่ชื่อ “กอล์ฟ” มีอาชีพชิปปิ้ง ซึ่งวันนั้นนายกอล์ฟได้เดินทางมาพร้อมภรรยา ชวนผมไปดื่มกินที่โรงแรม และก็ทราบว่ามีการเจรจาซื้อขายหน้ากากอนามัยกัน ระหว่างนายศรสุวีร์ กับรุ่นน้องแต่ยืนยันว่าผมไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วย ” นายพิตตินันท์ อธิบาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว