ชายติดสุราหนักใช้มีดทำร้ายภรรยา ก่อนแทงตัวเองเสียชีวิต

กทม. 3 ธ.ค.- ตำรวจ สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุชายติดสุราหนักใช้มีดทำร้ายภรรยาบาดเจ็บ ก่อนแทงตัวเองเสียชีวิต ในห้องเช่า ซ.กาญจนาภิเษก 8


เมื่อประมาณ 03.00 น.วันนี้(3ธ.ค.) ร้อยเวรสอบสวน สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุชายทำร้ายตัวเองเสียชีวิตภายในหอพักไม่มีเลขที่ ในซอยกาญจนาภิเษก 8 จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ด้านในแบ่งเป็นห้องให้เช่า โดยห้องที่อยู่บริเวณชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนหงาย มีบาดแผลที่ท้อง ลำไส้ไหลออกมากองกับพื้น แขนทั้ง 2 ข้างมีลอยถูกไฟไหม้ ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่าคือนายกฤษณะ วันทรวง อายุ 44 ปี


สอบถามนางลำดวง บุญถึง อายุ 46 ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตัวเองนอนอยู่ภายในห้องพัก จากนั้นช่วงกลางดึกนางสาวมาถี ธรรมนาม อายุ 43 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตได้วิ่งมาขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่า ถูกสามีทำร้ายและพยายามฆ่า และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณนิ้วมือข้างขวา ตัวเองจึงได้เปิดประตูและพาไปส่งที่โรงพยาบาล 

ด้านนางสาวมาถี ภรรยาผู้เสียชีวิตได้เล่าวินาทีที่ถูกทำร้ายว่า ตัวเองกำลังนอนหลับอยู่ จากนั้นได้สะดุ้งตื่นขึ้นมา พบว่าสามีได้เอามีดมาจี้ที่บริเวณหน้าอก จึงได้พยายามเอามือปัดออก และวิ่งออกไปนอกห้อง เพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนสามีจะปิดห้องและคาดว่าจะเอามีดทำร้ายตัวเอง ส่วนรอยไหม้บนที่นอนคาดว่ามาจากยากันยุงที่จุดไว้ไปโดนกับที่นอน จนเกิดเพลิงไหม้ ทำให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในหอพักได้ช่วยกันพังประตูและดับไฟ ก่อนจะมีคนโทรศัพท์แจ้งไปยังตำรวจ 191 ให้เข้ามาตรวจสอบ นอกจากนี้นางสาวมาถี ยังเปิดเผยอีกว่า สามีติดสุราอย่างหนัก เคยขอให้ลดปริมาณการดื่มแต่ไม่ได้ผล ระยะหลังบ่นตลอดว่าปวดหัว และเมื่อ 3 วันที่แล้ว สามีได้พูดฝากดูลูกด้วย ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบอาวุธมีด ยาว 15 เซนติเมตร ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ที่บริเวณปลายเท้าผู้ตาย บริเวณท้องมีบาดแผล 7 แผล เจ้าหน้าที่ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อชันสูตรศพอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก