fbpx

ชายนิรนามถูกรถไฟทับร่างเสียชีวิต ที่จ.ศรีสะเกษ

ศรีสะเกษ 12 ต.ค.- เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุ ชายไม่ทราบชื่อนอนพาดตัวกับรางรถไฟ ให้รถไฟทับร่างจนเสียชีวิต


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุรถไฟชนร่างชายไม่ทราบชื่อ ที่นอนพาดร่างกับรางรถไฟ บริเวณบ้านหนองหยอด หมู่ 3 ต.แต้ อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ ช่วงระหว่างวัดบ้านหนองหยอด ไปสถานีบ้านเนียม จนเสียชีวิต สภาพชิ้นส่วนกระจัดกระจาย ตรวจค้นตัวไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร มาจากไหน สภาพศพสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อคอกลมสีดำ สะพายกระเป๋าข้างใบเล็กๆหนึ่งใบ มีผ้าขาวม้าคล้องคอ เจ้าหน้าที่ต้องเดินเก็บเศษชิ้นส่วนมา กองรวมกัน ก่อนนำร่างไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย 


นายสถานีบ้านเนียมเล่าว่า เมื่อเวลา 05.29  ได้รับแจ้งจากพนักงานขับรถไฟ ขบวนรถเร็ว ที่ 23 กรุงเทพฯ-อุบลฯ เที่ยวขึ้นจังหวัดอุบลราชธานีว่า พบคนนอนพาดตัวกับรางรถไฟ เปิดหวูดไล่ก็ไม่ลุก ทำให้ถูกรถไฟทับร่างจนเสียชีวิต ขณะที่ขบวนรถไม่ได้รับความเสียหายใดๆ  ขณะที่พระภิกษุ วัดบ้านหนองหยอด ที่เห็นเหตุการณ์ขณะออกมารับบิณฑบาตเล่าว่า ชายคนนี้จะไปๆมาๆที่วัดบ้านหนองหยอด และวัดบ้านเนียม เพื่อขอข้าวกิน แต่ไม่มีใครทราบ ว่าเป็นใครมาจากไหน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง