fbpx

ปลัดอำเภอเมืองชลฯ ยอมรับผิดแทนลูกน้องปิดม่านทำร้ายวัยรุ่นใน รพ.

ชลบุรี 28 ส.ค.-ปลัดอำเภอเมืองชลบุรีในฐานะหัวหน้าชุด ยอมรับผิดและขอโทษประชาชน เหตุลูกน้องปิดม่านทำร้ายวัยรุ่นในโรงพยาบาล


หลังมีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพเจ้าหน้าที่และกู้ภัยปิดม่านทำร้ายเด็กแว้นที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ล่าสุดนายปกาสิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ออกมาขอโทษและยอมรับผิด โดยเปิดเผยว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม เวลาเที่ยงคืน ขณะตั้งด่านร่วมกับตำรวจ มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในด่าน ก่อนเลี้ยวและชนเจ้าหน้าที่ อส. บาดเจ็บขาหัก อาการสาหัส จึงรีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาล

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าตนและ อส. ได้เข้าไปสอบถาม แต่ลูกน้องดึงม่านมาปิดและกระทำการตามคลิป ซึ่งตนได้ตักเตือนไปแล้ว ในฐานะหัวหน้าชุดขอยอมรับผิดและขอโทษประชาชน โดยจะรายงานนายอำเภอและผู้ว่าฯ ชลบุรี พร้อมรับโทษตามวินัย ส่วนตำรวจและอาสากู้ภัยในคลิป ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะมีเพียงลูกน้องที่อยู่ใต้บังคับบัญชาเท่านั้นที่ก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง