ปลัดอำเภอเมืองชลฯ ยอมรับผิดแทนลูกน้องปิดม่านทำร้ายวัยรุ่นใน รพ.

ชลบุรี 28 ส.ค.-ปลัดอำเภอเมืองชลบุรีในฐานะหัวหน้าชุด ยอมรับผิดและขอโทษประชาชน เหตุลูกน้องปิดม่านทำร้ายวัยรุ่นในโรงพยาบาล


หลังมีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพเจ้าหน้าที่และกู้ภัยปิดม่านทำร้ายเด็กแว้นที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ล่าสุดนายปกาสิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอ หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ออกมาขอโทษและยอมรับผิด โดยเปิดเผยว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม เวลาเที่ยงคืน ขณะตั้งด่านร่วมกับตำรวจ มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในด่าน ก่อนเลี้ยวและชนเจ้าหน้าที่ อส. บาดเจ็บขาหัก อาการสาหัส จึงรีบนำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาล

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าตนและ อส. ได้เข้าไปสอบถาม แต่ลูกน้องดึงม่านมาปิดและกระทำการตามคลิป ซึ่งตนได้ตักเตือนไปแล้ว ในฐานะหัวหน้าชุดขอยอมรับผิดและขอโทษประชาชน โดยจะรายงานนายอำเภอและผู้ว่าฯ ชลบุรี พร้อมรับโทษตามวินัย ส่วนตำรวจและอาสากู้ภัยในคลิป ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะมีเพียงลูกน้องที่อยู่ใต้บังคับบัญชาเท่านั้นที่ก่อเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

เปิดโปง สร้างคดีอุบัติเหตุเป็นฆาตกรรมหวังเงินประกัน

คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ อำพรางเพื่อหวังเงินประกัน 14 ล้านบาท ที่ จ.สกลนคร เมื่อคดีพลิกจากอุบัติเหตุ เป็นการลวงผู้เสียชีวิตไปฆ่า ซึ่งบริษัทประกันภัยพบข้อพิรุธหลายอย่าง จนนำไปสู่การร้องให้ตำรวจรื้อฟื้นคดีจนจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งหมดพร้อมขยายผลไปถึงเจ้าของสำนวน ความซับซ้อนของคดีนี้เป็นอย่างไร ติดตามจากรายงาน

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีชี้แจงทุกเรื่องในชั้นศาล

รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมเป็นคนกลางไกล่เกลี่ย กรณีสมาคมฟุตบอลฯ กับ สยามสปอร์ต ด้าน พล.ต.อ.สมยศ อดีตนายกสมาคมยืนยันพร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” ฟ้องเรียกคืน 360 ล้านบาท

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม

รพ.รามาธิบดี แถลงบุคลากรบาดเจ็บ 1 คน เหตุเพลิงไหม้

รพ.รามาธิบดี แถลงเหตุเพลิงไหม้ ผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย มีบุคลากร 1 คน บาดเจ็บสูดเขม่าควัน รักษาตัวอยู่ไอซียู คาดกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ด้านอุปนายกวิศวกรรมสถานฯ ตรวจสอบเบื้องต้นอาคารยังอยู่ในสภาพปกติ ขณะที่ พฐ. คาดไฟฟ้าลัดวงจร