fbpx

วัยรุ่นอายุ 14 ขี่ จยย.ย้อนศร ถูกรถตู้พุ่งชนดับคาที่

ฉะเชิงเทรา 15 ก.ค.-หนุ่มวัย 14 ปี พร้อมเพื่อน ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร ถูกรถตู้โดยสารของโรงงานที่วิ่งมาด้วยความเร็วชนจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนบาดเจ็บสาหัส


เมื่อเวลา 21.20 น. เกิดเหตุรถตู้ชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-สุวินทวงศ์ หมู่ 8 ต.วังตะเคียน อ.เมืองฉะเชิงเทรา บริเวณจุดกลับรถหน้าปากทางเข้าวัดต้นตาล ที่เกิดเหตุพบรถตู้โตโยต้า สีขาวเทา ทะเบียน 40-0392 ฉะเชิงเทรา ของบริษัท ทาคอม เสียหลักตกร่องกลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และบริเวณด้านหน้ารถตู้ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอลด้า สีแดงดำ ทะเบียน กบธ 610 เลย ในสภาพเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบศพเด็กชายวีรภัทร ศรีวงห์ อายุ 14 ปี ชาว ต.ท่าช้างคล้อง อ.ผาขาว จ.เลย ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา อยู่ในสภาพกระดูกแขนและขาหักหลายท่อน บริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่เปิดจนเห็นกะโหลกศีรษะ เลือดนองพื้นถนน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 1 ราย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว  

จากการสอบถามนายมานพ นาคนวล อายุ 35 ปี ชาว อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นคนขับรถตู้ ให้การว่า หลังขับรถไปส่งพนักงานของบริษัทจนหมดแล้ว กำลังกลับเข้าบริษัท พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์คู่กรณีขี่ย้อนศรมาด้วยความเร็ว และพยายามตัดข้ามฝั่งถนน โดยวิ่งสวนกับรถของตน ซึ่งตนพยายามหลบแล้วแต่หลบไม่พ้น ทำให้ชนกันอย่างจัง ก่อนที่รถทั้ง 2 คันจะชนป้ายจราจรและสัญญาณไฟตรงบริเวณจุดกลับรถหน้าวัดต้นตาล และตกลงไปในร่องกลางถนน  


บิดาและมารดาของเด็กชายวีรภัทร ให้การว่า ก่อนหน้านี้เด็กชายวีรภัทรได้นั่งกินข้าวอยู่กับตนภายในซอยวัดต้นตาล และได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมา แต่ไม่ทราบว่าไปไหน จนมารู้อีกทีว่าประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตแล้ว .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน