fbpx

“ทนายตั้ม” เผยฟ้องกลับ “ครูปรีชา” หรือไม่ ขึ้นอยู่กับ &#

สมุทรสาคร 11 มิ.ย.- “ทนายตั้ม” คาดชนวนเหตุทำให้ “ครูปรีชา” ยื่นฟ้องหมิ่นประมาท น่าจะเกิดจากการให้สัมภาษณ์ก่อนไปรับฟังคำตัดสินของศาลฯ ยืนยัน “ร.ต.ท.จรูญ” ไม่ได้เจาะจงหมายถึง “ครูปรีชา” หรือใคร ส่วนจะมีการฟ้องร้องกลับหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ “ร.ต.ท.จรูญ” และครอบครัวความคืบหน้าหลังนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล คู่กรณีในคดีลอตเตอรี่ 30 ล้าน ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พร้อมเรียกค่าเสียหาย 300,000 บาท และให้ขอขมาออกสื่อติดต่อกัน 7 วัน ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เปิดเผยกับสื่อถึงสาเหตุที่คาดว่าเป็นชนวนทำให้ครูปรีชา ยื่นฟ้องหมิ่นประมาท น่าจะเกิดจากการให้สัมภาษณ์ของ ร.ต.ท.จรูญ ก่อนไปรับฟังคำตัดสินของศาลฯ ซึ่งยืนยันว่าการให้สัมภาษณ์ในวันนั้นไม่ได้เจาะจงหมายถึงครูปรีชาหรือใคร


ส่วนจะมีการฟ้องร้องกลับหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ร.ต.ท.จรูญ และครอบครัว ซึ่งหากให้ฟ้องร้องกลับจริง ก็จะฟ้องร้องในข้อหาที่เกี่ยวกับการร่วมกันฟ้องเท็จ การนำพยานหลักฐานเท็จเข้านำสืบ รวมไปถึงพยานที่เบิกความเท็จต่างๆ ด้วย.-สำนักข่าวไทย   


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

งวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ

สำนักงานสลากฯ เผยงวด 1 และ 16 ส.ค.64 ออกรางวัลตามปกติ ส่วนงวด 1 ก.ย.64 ตัวแทนจำหน่ายต้องลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์รับสลากไปจำหน่าย

ประชาชนแห่ฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

ประชาชนจำนวนมากเดินทางมารอฉีดวัคซีนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่ออย่างเนืองแน่น คาดเป็นเพราะข่าวลือว่าจะมีการปิดศูนย์ฯ ยอมรับทำให้มีข้อจำกัดในการเว้นระยะห่าง แต่บริเวณด้านในอาคารที่เป็นจุดคัดกรอง ลงทะเบียน และฉีดวัคซีน ยังบริหารจัดการได้ดี

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน