fbpx

วินมอเตอร์ไซค์เดือดฉุนถูกจับขี่บนทางเท้า

กรุงเทพฯ 1 ธ.ค.- วินมอเตอร์ไซค์เดือดจะใช้คัตเตอร์แทงเจ้าหน้าที่เทศกิจ ฉุนถูกจับขี่บนทางเท้า พร้อมกับระบุว่าจะไปส่งนักเรียน


เมื่อวานนี้ (30 พ.ย.) ผู้ใช้ Facebook ชื่อ “Natchaphon Saengkaewsri” โพสต์คลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นคลิปวิดีโอประมาณ 2 นาที พร้อมระบุว่า “ในขณะที่เรากำลังเดินทางกลับบ้าน ก็เกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งระหว่างพี่วินมอร์เตอร์ไซค์กับพี่เทศกิจข้างทางที่ถนนลาดพร้าว #ใจเย็นๆ กันหน่อยนะครับ”

โดยมีรายงานว่า วินรถจักรยานยนต์ดังกล่าวรู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่จะถูกจับ พร้อมกับหยิบสิ่งของบางอย่างขึ้นมาเหมือนจะแทงเทศกิจ และถามว่า “จับผมทำไม?” และอ้างว่า ผมกำลังไปส่งนักเรียน


อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามผู้ใช้ Facebook คนดังกล่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ขณะกำลังเดินทางกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุด้านหน้าปั๊มแก็ส บริเวณปากซอยลาดพร้าว 79 พบวินจักรยานยนต์มีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่เทศกิจ และมีการต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมกับพยายามทำร้ายเจ้าหน้าที่โดยการใช้อาวุธมีดคัตเตอร์ ตามภาพที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว

ทั้งนี้ ประชาชนโดยรอบและจักรยานยนต์รับจ้างรายอื่นได้ทำการช่วยเหลือ และร่วมกันระงับเหตุ เจ้าหน้าที่จึงทำการแจ้งตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบ และแจ้งความดำเนินคดีพร้อมกับยึดรถของกลาง จากนั้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ยอมรับสารภาพในข้อหาขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า จึงทำการเปรียบเทียบปรับในอัตราโทษสูงสุดเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท