fbpx

พบศพหญิงตกบ่อน้ำกลางสวนยางพารา

ตรัง 23 พ.ย.-พบศพผู้หญิงในบ่อน้ำกลางสวนยางพารา ที่จังหวัดตรัง ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เพราะผู้ตายมีอาการทางสมอง และชอบมาเดินหาผัก หาหมากกินในสวน


กำลังตำรวจ สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง ต่างเร่งกู้ศพผู้หญิงพลัดตกบ่อน้ำ ที่บริเวณภายในสวนยางพารา พื้นที่หมู่ 8 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันผูกและดึงศพขึ้นมาจากบ่อ โดยใช้เวลานานนับ 1 ชั่วโมง มีนายสรายุทธ อายุสุข อายุ 32 ปี ลูกชายเข้ามายืนยันรูปพรรณสัณฐาน ว่าเป็นนางสวน อายุสุข อายุ 62 ปี มารดาจริง    เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายของนางสวน เพราะเชื่อว่านางสวนมีอาการทางสมองและโรคประจำตัว ลมชัก พร้อมรับศพนางสวนไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

นายสรายุทธ บุตรชาย ให้การว่า มารดาจะเดินไปลักษณะแบบนี้บ่อยครั้ง จนทางญาติต้องรับมาอยู่ด้วย เพราะไม่อยากให้เดินไปไหนมาไหนอีก แต่มารดาไม่ค่อยอยู่กับที่ ชอบเดินหาของกินเอง อย่าง หาผัก และ หาหมาก ขณะที่ศพของมารดา ก็ไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย กระเป๋าเงินก็ยังอยู่กับตัว ทางญาติจึงไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท

นายกฯ เชิญชวนคนไทยละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา

นายกฯ เชิญชวนคนไทยงดเหล้า เลิกบุหรี่ ละเว้นอบายมุข ช่วงเข้าพรรษา เพื่อสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ป้องกันโควิด-19