fbpx

หนุ่มซิ่ง จยย.ตกบ่อพักสายไฟลึก 7 เมตร เจ็บหนัก

สมุทรปราการ 7 มิ.ย. – เกิดเหตุระทึก หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ตกบ่อพักสายไฟฟ้าใต้ดิน ลึก 7 เมตร กลางถนนศรีนครินทร์ ขาเข้า อ.เมืองสมุทรปราการ บาดเจ็บสาหัส เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา


ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ตกลงไปในบ่อพักสายไฟฟ้าใต้ดิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณท้ายซอยวัดด่านสำโรง ถ.ศรีนครินทร์ ขาเข้า อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบผู้รับเหมาก่อสร้างกำลังตรวจสอบระบบท่อพักสายไฟใต้ดิน โดยมีการเปิดฝาคอนกรีต ความหนาประมาณ 12 นิ้ว ทิ้งไว้ เพื่อการปฏิบัติงาน ทำให้ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมา ทราบชื่อคือ นายแสงอาทิตย์ อายุ 38 ปี ร่างกระเด็นพุ่งตกลงไปภายในบ่อลึกประมาณ 7 เมตร ผู้รับเหมาจึงรีบลงไปให้การช่วยเหลือ ก่อนประสานหน่วยกู้ภัยนำอุปกรณ์โรยตัวมาช่วย โดยผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บแน่นที่หน้าอก เนื้อตัวเปียกน้ำ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกสายสลิงลงไปนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บขึ้นมา ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะรีบนำส่งโรงพยาบาล


นายไพวัลย์ หัวหน้าคนงาน เล่าว่า ก่อนที่ผู้รับเหมาจะปฏิบัติงาน ได้มีการปิดบล็อกพื้นที่ปฏิบัติงานทั้งหมดแล้ว โดยปิดถนนห้ามรถวิ่ง ถ.ศรีนครินทร์ ขาเข้า เรียบร้อย จึงเปิดฝาท่อคอนกรีตออก แต่จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์วิ่งย้อนศรมา ทำให้ผู้บาดเจ็บตกลงไป

ด้านเจ้าของร้านยำ เล่าว่า ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์บิดย้อนศรมาเร็วมาก แล้วสักพักก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกลงไปแรงมาก ตนจึงเดินไปดู พบคนงานกำลังช่วยกันพยุงร่างผู้บาดเจ็บอยู่ด้านล่าง ซึ่งจุดนี้มีผู้รับเหมามาทำงานหลายวันแล้ว โดยจะปิดถนนไม่ให้รถผ่านพื้นที่ทำงาน แต่ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมา จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ และหากผู้ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้น จะสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ