fbpx

หาม “โอ วรุฒ” ส่ง รพ. หลังชักหมดสติ แพทย์ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต

เชียงใหม่ 10 ก.ย.-ญาติหาม “โอ วรุฒ” อดีตพระเอกชื่อดัง ส่งโรงพยาบาล หลังชักหมดสติ ภายในบ้านพัก อ.หางดง จ.เชียงใหม่ แพทย์ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต อาการล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว


วานนี้ (9 ก.ย.) เวลาประมาณ 17.00 น. มีรายงานว่า “โอ” วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกดัง หมดสติหยุดหายใจกะทันหัน ภายในบ้านพัก อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยน้องสาวเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ โอ วรุฒ มีอาการป่วย ไม่สบาย เจ็บคอ จึงไปหาหมอได้ยามากิน และมีอาการอ่อนเพลีย หลังจากเสร็จภารกิจที่ จ.ลำพูน ได้เดินทางกลับบ้านพักที่ จ.เชียงใหม่ จากนั้นขึ้นไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อน แต่ช่วงที่น้องสาวหันหลัง โอ วรุฒ ก็ได้ล้มลง แต่โชคดีที่อยู่ใกล้จึงคว้าตัวไว้ได้ทันก่อนที่จะล้มกระแทกพื้น แต่หลังจากนั้นเกิดอาการเกร็งและชักจนหมดสติ หน่วยกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง มีรายงานว่าหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แพทย์ปั๊มหัวใจขึ้นมาได้

นายสมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ หรือตั้ม สมประสงค์ กล่าวว่า โอ วรุฒ ยังมีความเสี่ยงอยู่ เพราะความดันยังต่ำอยู่มาก แพทย์เกรงว่าอาจน็อกในรถอีก อย่างไรก็ตาม มีความจำเป็นจะต้องย้ายโรงพยาบาล เนื่องจากโรงพยาบาลหางดงไม่มีเครื่องมือที่เพียบพร้อม ขณะที่ช่วงกลางดึกเมื่อคืนนี้ บิดา มารดา ครอบครัว และเพื่อนสนิท ก็มาเฝ้ารอดูอาการโอ วรุฒ บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครพิงค์       


นายแรม วรธรรม บิดาของโอ วรุฒ บอกว่า บุตรชายไปถ่ายทำรายการที่ จ.ลำพูน และกลับมาบ้านในช่วงเย็น ขณะกำลังเปลี่ยนกางเกงขาสั้นอยู่กับบ้าน โอ วรุฒ ได้ช็อกหมดสติ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง แต่หัวใจหยุดเต้น แพทย์ต้องปั๊มหัวใจจนชีพจรความดันดีขึ้น จึงส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ แต่ระหว่างทางหัวใจหยุดเต้นอีกรอบ จึงมีการปั๊มหัวใจอีกครั้ง ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลนครพิงค์ที่ทำการรักษาบอกว่าอาการน่าเป็นห่วง อยู่ในขั้นโคม่า ไม่รู้สึกตัว หากดีขึ้นก็จะเป็นเจ้าชายนิทรา จึงได้แต่ภาวนา ขณะที่ตั้ม สมประสงค์ อดีตนักร้องดังเพื่อนสนิท ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมพร้อมกับเพื่อนอีกหลายคน บอกว่าขอให้แฟนคลับช่วยกันสวดมนต์ให้กับโอด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปิดเพิ่มอีก 3 หมู่บ้าน พบผู้ติดเชื้อนับร้อยคน

ปิด 3 หมู่บ้าน ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากกว่า 100 คน มีกลุ่มสัมผัสเสี่ยงสูงต้องกักตัวอีกนับร้อย

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ