fbpx

ฟุตซอลหญิง เอเชียนอินดอร์-มาเชียลอาร์ตสเกมส์ 2017

เติร์กเมนิสถาน 25 ก.ย.-ศศิชา โพธิวงศ์ หวังนำไทยเอาชนะญี่ปุ่น นัดชิงชนะเลิศศึกฟุตซอลหญิง เอเชียนอินดอร์ และมาเชียลอาร์ตสเกมส์ ค่ำวันนี้ 21.00 น.


หลังคว้าดาวซัลโว ฟุตซอลลีกหญิง 2017 ต่อด้วยดาวซัลโวซีเกมส์ ล่าสุด “จูน” ศศิชา โพธิวงศ์ ดาวยิงทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยขึ้นนำเป็นดาวซัลโวเอเชียนอินดอร์และมาเชียลอาร์ตสเกมส์ 2017 ยิงไป 8 ประตู  “จูน” กล่าวว่า เป้าหมายสำคัญในการเล่นคือช่วยให้ทีมชนะ ส่วนเรื่องการยิงประตูได้มากเท่าไรเป็นผลพลอยได้ ส่วนเกมนัดชิงชนะเลิศที่นักฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยจะพบทีมชาติญี่ปุ่นในเวลา 21.00 น.วันนี้ จูนกล่าวว่า จะล้างแค้นญี่ปุ่น สู้เต็มที่เอาเหรียญทองมาคล้องคอให้ได้ ด้านการแข่งขันบิลเลียดอังกฤษ บุคคลชาย รอบชิงชนะเลิศ “รมย์ สุรินทร์” ประพฤติ ชัยธนสกุล นักสอยคิวจอมเก๋าของไทย แพ้ ซูราฟ โคตารี จากอินเดีย 1-3 เฟรม ได้เพียงเหรียญเงินเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น