ลูกชายเศรษฐีขับรถสปอร์ตบนมอเตอร์เวย์ เจอกระบะท้าแข่งปืนไล่ยิง เจ็บสาหัส

ชลบุรี 6 ก.ย. – ลูกชายเศรษฐีเจ้าของสวนทัศนา ขับรถเก๋งสปอร์ตบนมอเตอร์เวย์ เจอกระบะท้าแข่ง เอาปืนไล่ยิง 3 นัด กระสุนเข้าท้ายทอยตุงแก้มเจ็บสาหัส  


เมื่อเวลา 00.00 น. ที่ผ่านมา (6 ก.ย. 60) ร.ต.อ.ไพทูรย์ เกรียงไกรเดช รองสารวัตรสอบสวน  สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบนถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้ากรุงเทพฯ ก่อนถึงทางลงถนนเศรษฐกิจ หมู่ 5 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวนและกู้ภัยไตรคุณธรรม 

ที่เกิดเหตุพบนายศิขรินทร์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 1 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ลูกชายเศรษฐี เจ้าของสวนทัศนา ชลบุรี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย กระสุนฝังใน อาการสาหัส แต่ยังมีสติพูดคุยได้ กู้ภัยปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี 


ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งสปอร์ต ยี่ห้อนิสสัน GTR สีดำ จอดอยู่ริมถนน กระจกหลังแตกเป็นรูกระสุนปืนทะลุเบาะที่นั่งฝั่งคนขับ จากการสอบถามหญิงสาวที่นั่งรถมาด้วยทราบว่า ออกจากบ้านจะไปกรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนขับไล่มาเหมือนจะท้าแข่ง แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถหนี คนในรถยิงปืนใส่ 3 นัด จากนั้นรถกระบะก็ขับหลบหนีไปทางกรุงเทพฯ ตำรวจเร่งตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน