fbpx

สาวโคม่าตายแล้วฟื้น สุดท้ายตายจริง

สุพรรณบุรี 21 พ.ค.- เศร้า.. ญาติทำพิธีฌาปนกิจสาวเมืองสุพรรณบุรี ป่วยโคม่า 14 วัน กลับฟื้นขึ้นมาพูดคุยได้ปกติ แต่ภายหลังอาการทรุดหนักอีกรอบ ก่อนเสียชีวิตจริง 


จากกรณีเกิดเรื่องปาฏิหาริย์ขณะญาติเตรียมสถานที่จัดงานศพให้กับ นางสาวทัศนี สีสว่าง อายุ 41 ปี ที่ล้มป่วยหนักจนแพทย์บอกให้ครอบครัวทำใจ เตรียมซื้อโลงศพ นิมนต์พระจัดเตรียมงานในวาระสุดท้าย แต่ต้องยกเลิกไปโดยปริยาย เนื่องจากผู้ป่วยกลับฟื้นคืนสติมาได้ราวปาฏิหาริย์ ภายหลังเวลาผ่านไปอีก 14 วัน ปรากฏว่าอาการกลับทรุดหนัก ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้อง กำหนดสวดอภิธรรม 3 คืน 

และเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม นายศรีสวัสดิ์ ปานสังข์ อายุ 54 ปี สามีพร้อมญาติได้เคลื่อนย้ายศพของ นางสาวทัศนี ไปตั้งไว้ยังวัดศรีเฉลิมเขต เพื่อทำพิธีทางศาสนา ก่อนจะทำการฌาปนกิจศพ เวลา 14.00 น. ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของเพื่อนสนิท และญาติพี่น้อง ขณะที่ชาวบ้านและคอหวยที่รู้ข่าว ต่างแห่กันไปส่องหาเลขเด็ดจากฝาโลง พบว่าเป็นหมายเลข 452 ซึ่งจะนำไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อ


นายศรีสวัสดิ์ เผยว่าก่อนหน้านี้ดีใจที่ภรรยาฟื้นขึ้นมาได้ แต่ไม่นานภรรยาก็อาการโคม่าก่อนจะเสียชีวิตลง ทำให้ครอบครัวต่างเสียใจเป็นอย่างยิ่ง จากนี้จะดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด

ด้าน นางสาวศิริวรรณ อยู่เย็น อายุ 27 ปี บุตรสาวผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ปาฏิหาริย์มีจริงหลังไปบนบานศาลกล่าว “เจ้าพ่อทองคำ” ให้แม่รอดตายฟื้นขึ้นมาจากอาการป่วยโดยตนบอกกล่าวขอถวายเบียร์ 5 ลังให้แม่ฟื้น ซึ่งไม่นานนักแม่ก็ฟื้นขึ้นมาจริง ก่อนจะนอนอยู่รพ.อีก 14 วัน ซึ่งยังไม่ทันไปแก้บนหมอก็มาแจ้งว่าแม่ทรุดหนัก หัวใจไม่เต้นก่อนจะจากไป ทั้งนี้ ตนจะนำของไปแก้บนตามความเชื่อ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก