fbpx

รวบ 31 เซียนไก่ชนวิ่งกระเจิงกลางป่า

สกลนคร 21 ม.ค.- เจ้าหน้าที่นอนมาจับบ่อนพนันไก่ชนกลางป่ายาง เซียนนับ 100 วิ่งไม่คิดชีวิต พวกที่วิ่งไม่ทันโดนจับ 31 คน ของกลางครบครัน


คลิปจากหลังรถกระบะเจ้าหน้าที่ เห็นเท้าอยู่ 6 เท้า แปลว่าคันนี้นอนมากัน 3 นาย พอรถจอดปุ๊บ ก็ใส่เกียร์วิ่งไล่จับทันที สมทบกับเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ที่มากันเพียบ ตะโกนลั่น “หยุด หยุด หยุด นั่งลง” บรรดาเซียนไก่นับ 100 พอเห็นเจ้าหน้าที่ปุ๊บ หลายคนหยุดอยู่กับที่ให้เจ้าหน้าที่จับโดยดี แต่ส่วนหนึ่งวิ่งไม่คิดชีวิตหลบหนีเอาตัวรอดไปได้

การบุกเข้าจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่อำเภอภูพานว่า มีการลักลอบเล่นการพนันชนไก่ ณ สวนยางพารา กลางหมู่บ้าน บ้านชลประทาน ตำบลหลุบเลา อำเภอภูพาน จังหวัดสกลนคร จึงส่งสายลับเข้าทำการแฝงตัวเป็นนักพนันเข้าสืบหาข่าว สายลับยืนยันว่า มีนักพนันชนไก่กำลังเล่นการพนันจริง จึงส่งสัญญานให้ชุดจับกุมเข้าจับกุม ขณะเข้าทำการจับกุมพบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันชนไก่จริงโดยมีนักพนันประมาณ 100 คนมีรถยนต์จอดอยู่ในที่เกิดเหตุประมาณ 60 คัน รถจักรยานยนต์ประมาณ 40 คัน รวมกว่า 100 คัน เมื่อชุดเจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุม ปรากฏว่านักพนันส่วนหนึ่งวิ่งหลบหนีไปและสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้จำนวน 31 คน พร้อมของกลาง เงินสด ไก่ชน และอุปกรณ์พนันต่างๆ ก็โดนไป 2 ข้อหา คือร่วมกันเล่นพนันชนไก่ และมั่วสุมสุ่มเสี่ยงติดโควิด


การจับกุมเกิดขึ้นบ่ายวันนี้ โดยนางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร สั่งมา ซึ่งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสกลนคร (ชปพ.สิงห์ภูพาน) ก็จัดให้.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้