ยกโซน Goove เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19

กรุงเทพฯ 25 พ.ย. – ยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด ลูกค้าที่จะมาใช้บริการต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง


พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน กล่าวว่า จากการส่งสายสืบไปถ่ายภาพร้านอาหารกึ่งผับบริเวณโซน GROOVE (กรู๊ป) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 12 ร้าน มาเปรียบเทียบกับภาพในคลิปที่ ส.ส.สิระ เจนจาคะ แถลงแฉที่รัฐสภา พบว่าร้านฮิยากุ ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ชั้น 2 มีลักษณะเหมือนในคลิปของ “ส.ส.สิระ” ที่นำมาแฉ และทางผู้จัดการร้านเองยอมรับว่าร้านในคลิปที่ถูกนำมาแฉเป็นร้านของตน แต่ยืนยันว่ามีมาตรการในการป้องกันโควิด-19

อย่างไรก็ตาม ได้ประสานขอความร่วมมือไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เข้มงวดมาตรการป้องกัน และยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE ทั้งหมดเป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19 ลูกค้าที่จะมาใช้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวจะต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง และขอให้ทางเซ็นทรัลเวิลด์จัดประตูเข้า-ออกทางเดียว เพื่อจำกัดการเข้าใช้บริการตามมาตรการของกระทรวงสาธารสุข.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

สอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการไชน่า เรลเวย์ฯ ปฏิเสธทุกข้อหา

ดีเอสไอสอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการ บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา อ้างเป็นผู้แทนรัฐวิสาหกิจจีนมาลงทุนในไทย ถูกส่งมาบริหารบริษัทในไทยเท่านั้น

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม