fbpx

ยกโซน Goove เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19

กรุงเทพฯ 25 พ.ย. – ยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด ลูกค้าที่จะมาใช้บริการต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง


พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน กล่าวว่า จากการส่งสายสืบไปถ่ายภาพร้านอาหารกึ่งผับบริเวณโซน GROOVE (กรู๊ป) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 12 ร้าน มาเปรียบเทียบกับภาพในคลิปที่ ส.ส.สิระ เจนจาคะ แถลงแฉที่รัฐสภา พบว่าร้านฮิยากุ ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ชั้น 2 มีลักษณะเหมือนในคลิปของ “ส.ส.สิระ” ที่นำมาแฉ และทางผู้จัดการร้านเองยอมรับว่าร้านในคลิปที่ถูกนำมาแฉเป็นร้านของตน แต่ยืนยันว่ามีมาตรการในการป้องกันโควิด-19

อย่างไรก็ตาม ได้ประสานขอความร่วมมือไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เข้มงวดมาตรการป้องกัน และยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE ทั้งหมดเป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19 ลูกค้าที่จะมาใช้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวจะต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง และขอให้ทางเซ็นทรัลเวิลด์จัดประตูเข้า-ออกทางเดียว เพื่อจำกัดการเข้าใช้บริการตามมาตรการของกระทรวงสาธารสุข.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด