fbpx

ยกโซน Goove เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19

กรุงเทพฯ 25 พ.ย. – ยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE เป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด ลูกค้าที่จะมาใช้บริการต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง


พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน กล่าวว่า จากการส่งสายสืบไปถ่ายภาพร้านอาหารกึ่งผับบริเวณโซน GROOVE (กรู๊ป) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จำนวน 12 ร้าน มาเปรียบเทียบกับภาพในคลิปที่ ส.ส.สิระ เจนจาคะ แถลงแฉที่รัฐสภา พบว่าร้านฮิยากุ ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่ชั้น 2 มีลักษณะเหมือนในคลิปของ “ส.ส.สิระ” ที่นำมาแฉ และทางผู้จัดการร้านเองยอมรับว่าร้านในคลิปที่ถูกนำมาแฉเป็นร้านของตน แต่ยืนยันว่ามีมาตรการในการป้องกันโควิด-19

อย่างไรก็ตาม ได้ประสานขอความร่วมมือไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เข้มงวดมาตรการป้องกัน และยกพื้นที่ร้านอาหารโซน GROOVE ทั้งหมดเป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด-19 ลูกค้าที่จะมาใช้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปต้องได้รับการฉีดวัคซีนโควิด 2 เข็ม หากฉีดเข็มเดียวจะต้องมีผลตรวจ ATK โดยลูกค้ารับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง และขอให้ทางเซ็นทรัลเวิลด์จัดประตูเข้า-ออกทางเดียว เพื่อจำกัดการเข้าใช้บริการตามมาตรการของกระทรวงสาธารสุข.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน