เร่งล่าลูกจ้างฆ่าหนุ่มใหญ่ พนง.แบงก์ อำพรางศพฝังดิน

นนทบุรี 19 เม.ย. – ออกหมายจับลูกจ้างโหด ฆ่าฝังดินหนุ่มใหญ่พนักงานธนาคาร ลูกสาวติดต่อไม่ได้ 3 วัน แจ้งตำรวจ ผงะ พบศพในหลุมหลังบ้าน คาดไม่พอใจถูกเลิกจ้าง ตะโกนด่าทอหน้าบ้าน


ตำรวจ สภ.ไทรน้อย เข้าตรวจสอบศพถูกฝังดินอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านซอยฉัตรหลวง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย เมื่อไปตรวจสอบพบ น.ส.ณกฤติกา ลูกสาวผู้เสียชีวิต เป็นผู้แจ้งตำรวจ โดยที่หลังบ้านพบหลุมขนาดใหญ่ มีดินกลบอยู่ ภายในหลุมมีศพนายโรจนฤเบศธ์ อายุ 53 ปี อาชีพพนักงานธนาคารย่านสีลม ถูกฝังดิน นอกจากนี้ยังพบมีดบังตอเลอะคราบเลือดและเชือกตกอยู่ อีกทั้งพบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

หลานของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและลูกสาวของผู้เสียชีวิตได้เข้ามาหาที่บ้าน เนื่องจากที่ทำงานของลุงแจ้งว่าลุงไม่ได้ไปทำงานหลายวัน เมื่อพยายามโทรหาลุง ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางมาที่บ้านหลังนี้ แต่เมื่อมาถึง ตนพบกับคนที่คาดว่าน่าจะเป็นคนร้าย เป็นคนที่ลุงเคยจ้างให้เป็นคนดูแลบ้านเช่ากำลังเดินออกจากประตูหน้าบ้าน เมื่อพยายามสอบถามคนร้ายกลับบอกว่าลุงไปบ้านญาติที่สีลม จากนั้นได้ออกจากบ้านไป โดยหลังจากคนร้ายไปแล้ว ตนพยายามตรวจสอบก่อนจะพบมีดและเชือกเลอะคราบเลือดที่หลังบ้าน จึงโทรแจ้งตำรวจทันที ส่วนสาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุน่าจะมาจากการที่แต่ลุงเลิกจ้างให้ดูแลบ้าน เพราะเห็นว่ามีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา คนร้ายคงไม่พอใจ


ด้านลูกสาวผู้เสียชีวิต เข้าให้ปากคำตำรวจ พร้อมเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ก่อนหน้านี้ได้พยายามโทรหาพ่อแต่ไม่ติด จึงเดินทางมาตรวจสอบและพบศพ ส่วนนายตาล (ผู้ก่อเหตุ) นั้น พ่อของตนเคยว่าจ้างให้มาช่วยซ่อมแซมที่ห้องเช่า และพ่อเคยโทรมาบอกว่าจะเลิกจ้างเพราะนายตาลขี้เมา เคยมีปากเสียงกับพ่อ อีกทั้งยังขี้โวยวายจนคนในห้องเช่ากลัวย้ายหนีไป ซึ่งส่วนตัวไม่คิดว่านายตาลจะทำแบบนี้กับพ่อ และเชื่อว่านายตาลได้เอากระเป๋าสตางค์พ่อไปด้วย

ทีมข่าวสำนักข่าวไทย ได้รับไฟล์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าบ้านหลังเกิดเหตุ ระบุเวลา 22.10 น. ของวันที่ 17 เม.ย.66 พบผู้ก่อเหตุยืนตะโกนส่งเสียงโวยวายและมีอาการคลุ้มคลั่ง รวมถึงพูดคำว่าฆ่าหลายครั้ง

นอกจากนี้ทีมข่าวสำนักข่าวไทยยังได้ภาพหลักฐานขณะที่ผู้ก่อเหตุขึ้นแท็กซี่ขณะกำลังหลบหนี ซึ่งเป็นหลักฐานล่าสุดที่ได้รับมา โดยพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลขอหมายจับผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน