fbpx

“พล.อ.ประวิตร”ย้ำทุกหน่วยร่วมมือศอ.บต.

กทม. 18 ม.ค.-พล.อ.ประวิตร  เน้นย้ำทุกหน่วยงานร่วมกับ ศอ.บต. เร่งรัดดําเนินการตามนโยบายของรัฐบาล มุ่งช่วยเหลือประชาชนให้เกิดผลเป็นรูปธรรม


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รายงานต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า คณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ กพต. ได้เห็นชอบโครงการจัดต้ังห้องเรียน วิทยาศาสตร์หลักสูตรเข้มข้น และเตรียมจัดต้ังโรงเรียน เทคโนโลยี และนวัตกรรมในพื้นที่โครงการขยายผลพัฒนาตามแนวพระราชดําริฯ “ครัวโรงเรียนสู่ครัวบ้าน” โครงการหอเฉลิมพระเกียรติ สถาบัน พระมหากษัตริย์ กับการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้  รวมทั้งเห็นชอบ แผนปฏิบัติการส่งเสริมวิถีไทยในจังหวัด ชายแดนภาคใต้พ.ศ.2565-2570 การสนับสนุนขับเคลื่อนโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” และการสนับสนุน การเปิดให้บริการ ท่าอากาศยานเบตง

พล.อ.ประวิตร ได้เน้นย้ำทุกหน่วยงาน ให้ความร่วมมือกับ ศอ.บต. ในการเร่งรัด ดําเนินการตามนโยบายของรัฐบาล และ มติ กพต. เพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์ในพื้นที่ พร้อมสร้างการรับรู้ ให้ประชาชนมีความเข้าใจ เกิดความเชื่อมั่นรัฐบาล และสามารถช่วยเหลือพี่น้องประชาชนได้ อย่างเป็นรูปธรรม.สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด