“ปู” ลั่นถึงเวลาเลิกบูลลี่รูปร่าง ทำไมต้องบังคับให้เป็นในแบบที่คุณพอใจ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 23 พ.ค. – เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไปเฉิดฉายเดินพรมแดงเมืองคานส์ เรียกเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อย สำหรับนางเอกมากความสามารถ “ปู – ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่เจ้าตัวขอไปอวดความสวยบนพรมแดง ในชุดรัดรูปซีทรูโบเพียบ จากแบรนด์ Alexis Mabille Haute Couture โชว์สัดส่วนเว้าโค้งให้เห็นชัด ๆ เต็มตา และเครื่องประดับเพชรจาก Chopard แต่ก็มิวายโดนชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์รูปร่างของเธอไม่หยุด


ล่าสุดสาว “ปู” ไม่ทน ออกมาโพสต์เดือดลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์ในเชิงลบเป็นจำนวนมาก พร้อมถามกลับ ทำไมต้องบังคับผู้หญิงให้เป็นในแบบที่คุณชอบหรือพอใจ ถึงเวลาที่ควรจะเลิก bully คนเรื่อง body and focus on body positivity.

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/line-today-top-story-6518836


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ

รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ เจ็บ 21

รถบัสรับส่งพนักงานพุ่งตกคูน้ำ ถนนสายเอเชีย ขาขึ้น จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้บาดเจ็บ 21 คน คาดคนขับหลับใน เบื้องต้นยังไม่พบตัว