รวบอดีตเท้าแชร์ “บ้านแม่ต๋อย” เชิดเงินหนีกว่าล้านบาท

ปทุมธานี 2 ธ.ค. – รวบอดีตเท้าแชร์ “บ้านแม่ต๋อย” เคยทำงานบริษัท เปิดวงแชร์กว่า 10 วง ก่อนเชิดเงินหนีรวมกว่า 1 ล้านบาท


ตร.สอบสวนกลาง เข้าจับกุม น.ส.วิภา ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานเป็นนายวงแชร์ฯ ที่บริเวณริมถนนในพื้นที่ จ.ปทุมธานี หลังมีผู้เสียหายหลายรายแจ้งความดำเนินคดีไว้

น.ส.วิภา หรือ “ต๋อย” ปัจจุบันเป็นแคดดี้ของสนามกอล์ฟแห่งหนึ่ง เดิมเคยทำงานบริษัท เป็นที่ไว้ใจของเพื่อนร่วมงานจนยกให้เป็นเท้าแชร์เปิดวงแชร์รวมกว่า 10 กลุ่ม แต่ละกลุ่มมีสมาชิกกว่า 30 คน ยอดแชร์วงละกว่า 1 แสนบาท รวมมูลค่าเสียหายกว่า 1 ล้านบาท ต่อมาไม่สามารถหมุนเงินจ่ายให้สมาชิกได้ทวงถามไปก็บ่ายเบี่ยง อ้างว่าไม่สามารถเก็บเงินตามรายชื่อที่เปียแชร์ไปได้ ก่อนจะหลบหนีหายไป ติดต่อไม่ได้ ด้านผู้ต้องหารับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงจึงนำตัว ส่งตำรวจ สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

สาวสั่งทิชชูเปียก เจอ “ยาบ้า” ซุกในลำโพง 40,000 เม็ด

สาวสุดงง สั่งทิชชูเปียกในแอปดัง เอะใจกล่องหนักแปลกๆ เปิดออกมาแทบช็อกเจอ “ยาบ้า” และ “ไอซ์” โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน-ตำรวจ มาตรวจสอบ

เคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม

ผอ.สปภ. เผยเคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม ส่วนผู้ประสบภัยที่เหลือ 7 ราย ต้องรอนิติเวชรายงานผลพิสูจน์ชิ้นส่วนกว่าร้อยชิ้น ยืนยันคืนพื้นที่ตามกำหนด 15 พ.ค.นี้ และตำรวจจะอายัดพื้นที่เพื่อสอบสวนหาสาเหตุต่อ