fbpx

ชายจีนฟ้องหย่าภรรยาหลังรู้ลูกสาวไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข

ปักกิ่ง 9 มิ.ย. – ชายจีนเดินหน้าฟ้องหย่าภรรยาที่อยู่กินกันมานานถึง 16 ปี หลังเพิ่งรู้ว่าลูกสาว 3 คนที่เขาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิดไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของตนเอง


หนังสือพิมพ์เซาท์ไชน่ามอร์นิงโพสต์ของฮ่องกงรายงานว่า นายเฉิน วัย 45 ปี ชาวมณฑลเจียงซี ทางตะวันออกของจีน ได้ยื่นฟ้องนางหยู ผู้เป็นภรรยา หลังจับได้ว่านางหยูได้นอกใจเขาในช่วงที่ทั้งคู่อยู่กินมานานถึง 16 ปี และลูกสาว 3 คนก็ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขที่แท้จริงของเขา แต่เป็นลูกของชายอื่น ทั้งยังระบุว่า นายเฉินต้องไปทำงานไกลบ้านที่นาน ๆ ครั้งถึงจะมีโอกาสกลับบ้านเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว แต่เขาก็ไม่เคยสงสัยเรื่องภรรยาแอบนอกใจเลย เนื่องจากทั้งคู่มักพูดคุยผ่านโทรศัพท์และวิดีโอคอลอยู่เป็นประจำ

อย่างไรก็ดี นายเฉินเริ่มสงสัยในตัวนางหยูเมื่อช่วงต้นปีหลังภรรยาของเขามีท่าทีเลี่ยงการพูดคุยทางโทรศัพท์ และบอกเขาว่า เธอต้องการไปทำงานที่ไกลจากบ้าน นายเฉินจึงแอบสะกดรอยตามภรรยาผ่านระบบจีพีเอสจากโทรศัพท์มือถือจนกระทั่งพบว่านางหยูไปพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในภาคกลางของจีน เช้าวันต่อมา นายเฉินก็เห็นนางหยูเช็กเอาต์ออกจากโรงแรมพร้อมผู้ชายคนหนึ่งที่เธอแอบมีความสัมพันธ์ด้วย


ในตอนแรก นายเฉินระบุว่า เขาให้อภัยนางหยูแม้รู้ว่าลูกสาวคนเล็กไม่ใช่ลูกของตนเอง และยังคงไม่หย่ากับภรรยาเพื่อรักษาครอบครัวไว้ แต่นายเฉินได้เปลี่ยนใจในภายหลังเมื่อรู้ว่าลูกสาวอีก 2 คนก็ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเช่นกัน ซึ่งทำให้เขารู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก หลังจากเหตุการณ์นี้ นางหยูก็หายตัวไปและนายเฉินก็ติดต่อภรรยาไม่ได้อีก เขาจึงขอความช่วยเหลือจากสื่อท้องถิ่นของมณฑลเจียงซีให้ช่วยตามหานางหยูจนกระทั่งพบตัว

นางหยูให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า เธอไม่คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการนอกใจสามี ประเด็นเรื่องเลือดเนื้อเชื้อไขที่แท้จริงก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะเดี๋ยวนี้คู่สามีภรรยาหลายคนก็รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมมากมาย นอกจากนี้ นางหยูยังกล่าวตำหนิการเดินหน้าฟ้องหย่าของนายเฉินหลังรู้เรื่องลูกสาว 3 คนไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไขที่แท้จริงว่า ลูกสาวทั้งสามเรียกนายเฉินว่าพ่อมาตั้งแต่เด็ก แต่ตอนนี้นายเฉินกลับมาบอกว่าทั้งสามไม่ใช่ลูกของตน และมองว่านายเฉินไม่มีจิตสำนึกของความเป็นพ่อ ขณะที่ผู้ใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียของจีนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์คำสัมภาษณ์และพฤติกรรมนอกใจของนางหยู โดยที่มีผู้ใช้งานคนหนึ่งโพสต์แสดงความเห็นใจนายหยู และตั้งข้อสงสัยว่านางหยูอาจมีอาการป่วยทางจิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง