คาด A Star Is Born จะแจ้งเกิดบนเวทีลูกโลกทองคำวันนี้

ลอสแอนเจลิส 7 ม.ค.- ภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ได้รับการคาดหมายเป็นตัวเก็งจะกวาดรางวัลใหญ่มากที่สุดบนเวทีลูกโลกทองคำคร้งที่ 76 ของสมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศฮอลลีวูดที่นครลอสแอนเจลิสของสหรัฐในค่ำวันอาทิตย์ตามเวลาสหรัฐ ตรงกับเช้าวันนี้ตามเวลาในไทย 


แซนดรา โอห์ นักแสดงหญิงชาวแคนาดาและแอนดี แซนเบิร์ก นักแสดงตลกชาวอเมริกันจะเปิดงานในเวลา 17.00 น.วันอาทิตย์ตามเวลาท้องถิ่น ตรงกับเวลา 08.00 น.วันนี้ตามเวลาในไทย บรรดานักวิจารณ์ภาพยนตร์คาดว่า ภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born จะคว้ารางวัลภาพยนตร์ดรามายอดเยี่ยมกลับบ้านพร้อมกับรางวัลอื่น ๆ ที่ได้รับการเสนอชื่อทั้งหมด 5 รางวัล หนึ่งในนั้นมีรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของเลดี้ กาก้า นักร้องสาวเจ้าของฉายามอนสเตอร์ตัวแม่ รางวัลผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยมและรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมของแบรดลี คูเปอร์ด้วย ส่วนภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากที่สุด 6 รางวัลคือ Vice มีคริสเตียน เบล นักแสดงผู้เปลี่ยนรูปร่างตัวเองไปตามบทสวมบทบาทดิ๊ก เชนีย์  อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐสมัยจอร์จ ดับเบิลยู บุช 

อย่างไรก็ดี นักวิจารณ์เตือนว่า เวทีลูกโลกทองคำขึ้นชื่อเรื่องคาดเดายากมาก ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่ ๆ ในปีนี้ล้วนคู่ควรกับรางวัลทั้งนั้น และจะเป็นเวทีให้ลุ้นก่อนที่จะมีการประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ตามเวลาสหรัฐ ตรงกับเช้าวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ตามเวลาในไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป