fbpx

ดีเอสไอ ยังปฏิบัติหน้าที่รอบวัดพระธรรมกาย

กรุงเทพฯ 14 มี.ค.-เจ้าหน้าที่ตั้งศูนย์บริการทางการแพทย์รอบวัดพระธรรมกาย ภาพรวมสถานการณ์ยังเรียบร้อยดี


ตั้งศูนย์บริการแพทย์ที่วัดพระธรรมกาย (2)

รายงานจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ว่า ศูนย์ปฏิบัติการร่วมคดีพิเศษที่ 27/2559  กรณีวัดพระธรรมกายยังคงปฏิบัติหน้าที่รอบวัด ตามมาตรา44  โดยมีหน่วยแพทย์เคลื่อนที่จากกองพันเสนารักษ์ที่ 13 กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานหน่วยบัญชาการป้องกันภัยทางอากาศกองทัพบก ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกให้ประชาชน ในพื้นที่รอบวัดพระธรรมกาย และพื้นที่ใกล้เคียง


 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดตั้งเต็นท์ให้บริการทางการแพทย์ บริเวณประตู 1 นอกจากให้ประชาชนเดินทางมารักษา ยังลงพื้นที่ให้การรักษาประชาชนในพื้นที่รอบวัด กำกับดูแลโดย พ.ท.นพ.เนาวพงษ์  พงษ์เจริญชัย ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 13 กองพลทหารปืนใหญ่ ต่อสู้อากาศยาน

 


ส่วนสถานการณ์โดยรอบวัดพระธรรมกาย ภาพรวมยังเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีลูกศิษย์เดินทางเข้าออกวัดต่อเนื่อง ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจ ที่ยังคงตรึงกำลังอยู่โดยรอบวัด .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)