fbpx

วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกรอบสุดท้ายแข่งแบบไม่มีคนดู

กรุงเทพฯ 25 ก.ค. – วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก รอบสุดท้าย กลับมาแข่งขันแบบ New Normal โดยไม่มีผู้ชม ซึ่งผู้เข้าร่วมปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬาอย่างเคร่งครัดสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กลับมาแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก รอบสุดท้าย เต็มรูปแบบอีกครั้ง ภายใต้คู่มือการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ด้วยการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชม โดยมีแนวทางสำหรับผู้จัดการแข่ง การเตรียมความพร้อมในการให้บริการ เริ่มตั้งแต่การเตรียมสถานที่และอุปกรณ์ป้องกันโรค เช่น จัดให้มีทางเข้า-ออกเพียงทางเดียว ลงทะเบียนเข้า-ออก ผ่านแอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” จัดให้มีจุดวัดไข้ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล พร้อมให้ทุกคนต้องสวมหน้ากาก นอกจากนี้ ยังมีแนวทางปฏิบัติสำหรับนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้ตัดสิน หรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่ต้องเตรียมตัวก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างและหลังการแข่งขัน


นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 รอบสุดท้าย ในวันที่ 21-30 กรกฎาคมนี้ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ สมาคมฯ ได้เตรียมพร้อมทุกด้าน และปฏิบัติตามคู่มือและมาตรการอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งได้ทำการตรวจเชื้อโควิดในนักกีฬาก่อนเข้าร่วม


หลังจากนี้ ทางสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ จะเสนอไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อผ่อนปรนให้แฟนวอลเลย์บอลสามารถเข้าชมได้ในสนามแข่งขัน ในกรณีที่รัฐบาลมีการปลดล็อกเฟส 6 ต่อไปในอนาคต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?