fbpx

วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีกรอบสุดท้ายแข่งแบบไม่มีคนดู

กรุงเทพฯ 25 ก.ค. – วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก รอบสุดท้าย กลับมาแข่งขันแบบ New Normal โดยไม่มีผู้ชม ซึ่งผู้เข้าร่วมปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬาอย่างเคร่งครัดสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กลับมาแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก รอบสุดท้าย เต็มรูปแบบอีกครั้ง ภายใต้คู่มือการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ด้วยการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชม โดยมีแนวทางสำหรับผู้จัดการแข่ง การเตรียมความพร้อมในการให้บริการ เริ่มตั้งแต่การเตรียมสถานที่และอุปกรณ์ป้องกันโรค เช่น จัดให้มีทางเข้า-ออกเพียงทางเดียว ลงทะเบียนเข้า-ออก ผ่านแอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” จัดให้มีจุดวัดไข้ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล พร้อมให้ทุกคนต้องสวมหน้ากาก นอกจากนี้ ยังมีแนวทางปฏิบัติสำหรับนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้ตัดสิน หรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่ต้องเตรียมตัวก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างและหลังการแข่งขัน


นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2020 รอบสุดท้าย ในวันที่ 21-30 กรกฎาคมนี้ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ สมาคมฯ ได้เตรียมพร้อมทุกด้าน และปฏิบัติตามคู่มือและมาตรการอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งได้ทำการตรวจเชื้อโควิดในนักกีฬาก่อนเข้าร่วม


หลังจากนี้ ทางสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ จะเสนอไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อผ่อนปรนให้แฟนวอลเลย์บอลสามารถเข้าชมได้ในสนามแข่งขัน ในกรณีที่รัฐบาลมีการปลดล็อกเฟส 6 ต่อไปในอนาคต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ