fbpx

หนุ่ม 19 ซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้ายกระบะดับ 1 เจ็บสาหัส 1 คน

กรุงเทพฯ 18 ก.ค.- หนุ่ม 19 ซิ่งบิ๊กไบค์ชนท้ายรถกระบะเสียชีวิตคาที 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 คน บนถนนสุขสวัสดิ์ เขตจอมทอง 


กลางดึกที่ผ่านมา สารวัตรสอบสวน สน.บางคอแหลม รับแจ้งอุบัติเหตุ บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 4 เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร รถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน และเสียชีวิตคาที่ 1 ราย จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมกับอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น อีอาร์ 650 ซีซี สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กก-9528 ภูเก็ต อยู่ในสภาพพังเสียหายทั้งคัน ถังน้ำมันยุบ ชิ้นส่วนรถแตกกระจายจนเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบรถกระบะสีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒก-7204 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่บริเวณท้ายรถยุบ โดยความแรงที่ชน ทำให้ศีรษะของผู้เสียชีวิตติดอยู่ที่ท้ายกระบะ ต่อมาทราบชื่อคือนายเกียรติศักดิ์ ปัญญาไว อายุ 19 ปี ตรวจสอบตามร่างกายพบว่าที่กรามหักและมีบาดแผลถลอก 

นอกจากนี้ มีผู้บาดเจ็บอีกคน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว นอนตะแคงหมดสติอยู่ มีบาดแผลถลอกตามร่างกายเช่นเดียวกัน อาสาสมัครกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นนำส่งที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า อย่างเร่งด่วน 


นายวัชรพงษ์ พรสิมมา อายุ 31 ปี คนเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุตัวเองกำลังเก็บร้านอยู่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขี่มาด้วยความเร็วสูง ก่อนที่จะได้ยินเสียงเร่งเครื่องและเกิดเสียหลักชนเข้ากับท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ริมถนน จึงตัดสินใจรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนผู้บาดเจ็บกระเด็นห่างออกไปประมาณ 5 เมตร นอนไม่ได้สติ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ต่างไม่สวมหมวกกันน็อก ทั้งนี้ นายวัชรพงษ์ยืนยันว่า ปกติแล้วในช่วงเวลากลางคืนจะมีรถเก๋งและรถกระบะมาจอดอยู่ที่ริมถนนเป็นประจำ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุมาก่อน 

ด้านนายสามารถ ศิลรักษา อายุ 41 ปี เจ้าของรถกระบะสีดำ เปิดเผยว่า ช่วงจังหวะที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังคล้ายประทัด จึงเดินออกไปดู โดยตอนแรกก็ไม่คิดว่ารถของตัวเองจะโดนชนท้าย ก็รู้สึกตกใจ เพราะปกติจะจอดอยู่ที่ริมถนนหน้าร้านต้มเลือดหมู แต่เมื่อคืนมีรถมาจอดเป็นจำนวนมาก ทำให้ต้องขยับมาจอดตรงเกิดเหตุ โดยยืนยันว่า ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีอุบัติเหตุในลักษณะนี้มาก่อน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น