fbpx

ธีราทร หายเจ็บลงซ้อมกับทีมชาติไทยตามปกติ


นครราชสีมา 29 พ.ย.-เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน หายเจ็บลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับทีมชาติไทย เตรียมพร้อมลงสนามรอบรองชนะเลิศ เกมแรกศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน บุกไปเยือนเมียนมาร์

b1 b2


ความพร้อมของทีม “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ที่เตรียมแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016″ รอบรองชนะเลิศบุกไปเยือนเมียนมาร์ ซึ่งจะเตะนัดแรกในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ ยังคงฝึกซ้อมอยู่ที่ กิเลนวัลเลย์ จ.นครราชสีมา โดยเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา “เจ้าอุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายขจองทีม ที่ก่อนหน้านี้มีอาการบาดเจ็บ สามารถลงฝึกซ้อมกับทีมได้ตามปกติแล้ว ขณะที่ชนินทร์ แซ่เอี๊ยะ ผู้รักษาประตูมือ 3 มีอาการบาดเจ็บหัวใหล่ต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อตรวจเอ็มอาร์ไอ

b3 b4

โดยวันพรุ่งนี้ช่วงเช้า “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน วางโปรแกรมแบ่งข้างลงทีมกันเอง เพื่อทบทวนแท็คติก จากนั้นเมื่อรับประทานอาหารเที่ยงแล้ว จะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร เข้าพักที่โรงแรมดิ อิมเมอรัลด์ เตรียมเดินทางไปเมียนมาร์ วันที่ 1 ธันวาคมนี้ เพื่อลงเตะในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ .-สำนักข่าวไทย


ธีราทร ,หายเจ็บ,ลงซ้อม,ทีมชาติไทย,ตามปกติ,

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ