fbpx

ญาติรับศพ “น้องกานต์” คาดถูกสัตว์พิษกัดก่อนถูกสุนัขแทะ

กรุงเทพฯ 9 ก.ค.-ญาติรับศพ “น้องกานต์” สวด 3 คืน ไม่เชื่อถูก “มะปรี๊ด” สุนัขพิทบูลของ ส.ท.กัดเสียชีวิต สันนิษฐานถูกงูพิษกัด แล้วสุนัขมาพบร่าง จึงมีร่องรอยกัดแทะเหลือครึ่งท่อน


นายสุทธิเกียรติ นนธิจันทร์  อาของน้องกานต์ วัย 6 ขวบ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา กลางสวนยาง จ.จันทบุรี ในสภาพศพถูกสัตว์กัดแทะเหลือครึ่งท่อนด้านบน เดินทางมาติดต่อขอรับศพ “น้องกานต์”  ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ 

นายสุทธิเกียรติ กล่าวว่าขณะนี้ยังไม่ทราบผลการชันสูตรศพของแพทย์นิติเวช ว่า “น้องกานต์” เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด ก่อนหน้านี้ แพทย์โรงพยาบาลปกเกล้าที่ จ.จันทบุรี เคยให้ข้อมูลว่า ศพมีร่องรอยถูกสัตว์กัดแทะ ดังนั้นต้องรอผลตรวจจากแพทย์นิติเวชวิทยา เพื่อความชัดเจนอีกครั้ง


นายสุทธิเกียรติ กล่าวด้วยว่า  “น้องกานต์” ชอบเข้าไปเล่นในสวนยางพารา ของ สท. ที่เป็นเจ้าของสุนัขพิทบลู ชื่อเจ้า “มะปรี๊ด” แต่น้องก็ไม่เคยเล่นกับสุนัขพิทบลูตัวนี้ และไม่เคยเข้าใกล้ หรือเล่นกับสุนัขตัวอื่นๆ ที่ไม่ใช่ของตัวเอง ซึ่งแถวนั้นมีนับร้อยตัว สันนิษฐานว่าหลานชายอาจจะเสียชีวิตเพราะถูกงู หรือสัตว์มีพิษกัด จากนั้นสุนัขมาเจอร่างในภายหลัง ส่วนตัวไม่น่าเชื่อว่าจะถูกสุนัขกัดเพราะถ้าถูกสุนัขกัด น้องจะต้องร้องเสียงดังแล้ว

ทั้งนี้ นายสุทธิเกรียติ ยังตำหนิสื่อบางสำนักที่นำเสนอข่าวบิดเบือน หรือขยายความจนผิดไปจากข้อเท็จจริง โดยไม่เชื่อข้อมูลของคนใกล้ชิดในเหตุการณ์  พร้อมระบุว่า  ถึงขณะนี้พ่อ แม่ของหลายชาย ยังโศกเศร้าทำใจไม่ได้

สำหรับร่างของ “น้องกานต์” วันนี้เคลื่อนออกจากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โดยรถตู้ของมูลนิธิฯ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดโป่งแรด อ.เมืองจันทบุรี เป็นเวลา3 คืน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19