fbpx

คนขับรถปูนอ้างเบรกแตก พุ่งชนรถจอดติดไฟแดง เสียหาย 7 คัน บาดเจ็บ 5 คน

อุบลราชธานี 5 ก.ค. – รถบรรทุกปูนพุ่งชนรถยนต์กลางสี่แยกไฟแดง พังเสียหาย 7 คัน บาดเจ็บ 5 คน คนขับเมา อ้างเพิ่งซ่อมรถมาใหม่ก่อนเบรกแตก  วัดแอลกอฮอล์พุ่ง 220 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถขณะเมาสุรา

กลางดึกคืนวานนี้ (4 ก.ค.) ร.ต.ท.หญิงรัชฎาพร บุญยอ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บรรทุกปูนชนรถยนต์ที่จอดติดไฟแดง บริเวณแยกไฟแดงดงอู่ผึ้ง ถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง มีผู้บาดเจ็บหลายราย การจราจรติดขัดยาวประมาณ 1 กิโลเมตร

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง 3 คัน รถเอสยูวี 1 คัน รถกระบะส่งของ 2 คัน ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถโม่ปูน ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-7420 อุบลราชธานี ของบริษัท อีสานคอนกรีต สภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย มีนายณรงค์เกรียรติ ขันแก้ว อายุ 36 ปี แสดงตัวเป็นคนขับขี่

นายธงชัย จันสุพัฒ อายุ 38 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะติดไฟแดงอยู่ได้ยินเสียงรถชนดังมาจากด้านหลัง ก่อนรถปูนจะพุ่งเข้ามาชนรถของตนที่จอดด้านข้าง ได้รับความเสียหายหลายคัน จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ไปดูคนขับรถบรรทุกปูนแจ้งว่าคนขับรถปูนมากับลูกชาย มีอาการเมาหนัก แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

สอบถามนายณรงค์เกียรติ คนขับรถปูน ให้การว่า หลังจากไปส่งปูนเสร็จ ตนและลูกชายกำลังจะกลับเข้าบริษัท แต่เมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดงไม่สามารถเบรกรถได้ ทำให้พุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงดังกล่าว ก่อนหน้านี้รถคันนี้เพิ่งซ่อมระบบเบรก แต่ก็ไม่หาย ยืนยันไม่ได้ดื่มสุราแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายณรงค์เกียรติตรวจสอบระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายพบสูง 220 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงจับกุมตัวในข้อหาขับรถขณะเมาสุรา ส่วนข้อหาอื่นอยู่ระหว่างการสอบสวน ด้านมูลค่าความเสียหายคาดว่าอาจจะถึง 1 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว