แม่ลูกกันจริง ดช. 2 ขวบ กับแม่ปุ๊ก ผลตรวจดีเอ็นเอชัด

กรุงเทพฯ พ.ค.-ผลตรวจดีเอ็นเอ “แม่ปุ๊ก” ผู้ต้องหาวางยาลูกขอรับบริจาค ตรงกับ “ด.ช. 2 ขวบ” ยืนยันความสัมพันธ์แม่ลูกกัน 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลการตรวจพิสูจน์ DNA หรือสารพันธุกรรม ของนางสาวนิษฐา วงวาล หรือแม่ปุ๊ก ผู้ต้องหาวางยา “ด.ญ. 4 ขวบ” ลูกที่ขอมาเลี้ยงเพื่อหวังเงินบริจาค กับ DNA ของเด็กชายวัย 2 ขวบ ที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ส่งตัวอย่าง DNA ของทั้งสองคนมาตรวจพิสูจน์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ปรากฏว่าผลการตรวจพิสูจน์ DNA ของนางสาวนิษฐา กับเด็กชาย ตรงกัน แสดงว่าทั้งสองเป็นแม่ลูกกันจริง ซึ่งผลพิสูจน์อย่างเป็นทางการ กองพิสูจน์หลักฐานกลาง จะส่งให้พนักงานสอบสวนประกอบสำนวนคดี


ทั้งนี้ การตรวจดีเอ็นเอนางสาวนิษฐากับเด็กชาย เพื่อยืนยันความสัมพันธ์ เนื่องจากมีข้อสงสัยว่าอาจไม่ใช่แม่ลูกกันจริง  เหมือนกับกรณีของเด็กหญิงวัย 4 ขวบที่นางสาวนิษฐา รับมาดูแล ก่อนถูกวางยา สร้างเรื่องราวน่าสงสารขอความเห็นใจจากสังคม เพื่อหวังเงินบริจาค .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สะพานยกระดับกำลังก่อสร้าง ถล่มทับด่วนระดับที่ 1 ตายแล้ว 5

สะพานยกระดับโครงการทางพิเศษพระราม 3-ดาวคะนอง ที่กำลังก่อสร้าง พังถล่มทับด่วนระดับที่ 1 เบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว 5 ราย บาดเจ็บ 27 คน เร่งคนหาผู้สูญหาย พร้อมปิดทางขึ้น-ลง ทางพิเศษเฉลิมมหานครชั่วคราว

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศ

รัฐบาลเตรียมแผนถวายความสะดวกในหลวง-ราชินี เตรียมเสด็จฯ เยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

อากาศเย็นหลงฤดู

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ เตือนอากาศเย็นหลงฤดู 16-20 มี.ค.นี้ อีสานลดฮวบ 5-8 องศาฯ ภาคอื่นๆ ลดลง 2-4 องศาฯ ส่งผลให้มีพายุฝนฟ้าคะนอง ลูกเห็บตก และอาจมีฟ้าผ่าบางพื้นที่

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้เรือนำนักท่องเที่ยวดำน้ำเกาะเต่า สูญหาย 1 คน

ระทึกกลางทะเล หนีตายวุ่น ไฟไหม้เรือพานักท่องเที่ยวดำน้ำเกาะเต่า เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและลูกเรือ พบว่ายังสูญหาย 1 คน

เยาวชนแหกสถานพินิจ พยายามพังรั้วชาวบ้าน

ชาวบ้านแตกตื่น กลุ่มเยาวชนนับสิบคนปีนรั้วแหกสถานพินิจโคราช ถือเหล็กแป๊บเป็นอาวุธ พยายามเข้าบ้านเรือนประชาชน หวังขโมยมอเตอร์ไซค์ ก่อนถูกรวบ

เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 เหตุคานสะพานก่อสร้างถล่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 6 เหตุคานสะพานก่อสร้างถล่ม ช่วงด่านฯ ดาวคะนอง เป็นคนงานก่อสร้างชาวเมียนมา ขณะที่ช่วงเช้าวันนี้ ครอบครัวผู้เสียชีวิต นิมนต์พระมาเชิญดวงวิญญาณในที่เกิดเหตุ ก่อนเดินทางไปรับศพที่ รพ.ศิริราช