fbpx

หนุ่มซิ่ง จยย.หนีด่านตรวจเคอร์ฟิวโดดลงบ่อจมน้ำดับ

สงขลา 15 เม.ย. – เกิดเหตุชายขี่รถจักรยานยนต์หนีด่านตรวจเคอร์ฟิวของตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ทิ้งรถกระโดดหนีลงไปในบ่อทิ้งตะกอนของการประปาส่วนภูมิภาค ตำรวจกระโดดลงไปช่วย แต่ไม่ทัน จมน้ำเสียชีวิต เมื่อเวลา 04.30 น. วันนี้ (15 เม.ย.) เกิดเหตุชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์หนีด่านตรวจของตำรวจงานป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ขณะตั้งด่านอยู่บนถนนสายพลพิชัย เส้นทางเลี่ยงเมืองหาดใหญ่-บ้านพรุ โดยทันทีที่เห็นด่าน ชายคนนี้ได้เลี้ยวรถย้อนกลับ และขับหลบหนีเข้าไปภายในบริเวณบ่อทิ้งตะกอนของการประปาส่วนภูมิภาคหาดใหญ่ ห่างจากด่านตรวจประมาณ 500 เมตร ตำรวจติดตามไป พบรถจักรยานยนต์สีดำ ทะเบียน 1 กข 7689 สงขลา ล้มอยู่บนถนนริมบ่อทิ้งตะกอน ส่วนเจ้าตัวกระโดดหนีลงไปในบ่อ ในสภาพที่ยังสวมหมวกกันน็อก และพยายามว่ายน้ำหนีตำรวจ ก่อนมีอาการคล้ายเป็นตะคริว เจ้าหน้าที่พยายามยื่นไม้ลงไปให้จับ แต่คว้าไม่ได้ จึงกระโดดน้ำลงไปช่วย แต่ก็ไม่ทัน ชายคนนี้จมหายไปในบ่อ ซึ่งมีความลึกกว่า 3 เมตร


เจ้าหน้าที่แจ้งหน่วยกู้ภัยงมร่างขึ้นมา พบเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี แต่ในตัวไม่พบหลักฐานระบุว่าเป็นใคร มีเพียงเงินสด 40 บาท โทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ และหน้ากากที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง ตำรวจจึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกายหรือไม่ และเหตุใดต้องพยายามหลบหนีด่านตรวจ จนต้องมาจบชีวิตดังกล่าว


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว คือ นายภัทรวิน หรือ ใหญ่ เซ่งหิ้น อายุ 28 ปี มีประวัติพัวพันกับยาเสพติด เคยถูกจับกุมเมื่อปี 2555 คาดว่าสาเหตุที่ขี่รถจักรยานยนต์หนีด่านตรวจโควิด-19 น่าจะมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในตัวด้วย ส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 7689 สงขลา ที่ถูกจอดทิ้งไว้ พบว่าเป็นรถที่ผู้ตายรับจำนำไว้จากชายคนหนึ่ง จำนวน 3,500 บาท ซึ่งตำรวจได้ติดตามชายคนดังกล่าวมาสอบปากคำแล้ว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ