บรรยากาศสถานีรถไฟหัวลำโพงเงียบเหงา หลังรถไฟยกเลิก 22 ขบวน

กทม. 1 เม.ย. – ประชาชนเดินทางมาใช้บริการที่สถานีรถไฟหัวลำโพงเบาบาง สำหรับประชาชนที่ต้องการเดินทางช่วงนี้ต้องเขียนใบคำร้องขอเดินทางและประวัติก่อนซื้อตั๋ว ขณะนี้มีขบวนรถโดยสารเชิงพาณิชย์ถูกยกเลิก 22 ขบวน


บรรยากาศสถานีรถไฟหัวลำโพงช่วงนี้มีประชาชนเดินทางมาใช้บริการเบาบางกว่าที่ผ่านมา ขณะที่มาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 การรถไฟแห่งประเทศไทยได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายผู้โดยสารทุกคน บริเวณทางเข้า และจัดที่นั่งให้เว้นระยะจากกัน สำหรับประชาชนที่ต้องการเดินทางในช่วงนี้จะต้องเขียนใบคำร้องขอเดินทางและประวัติ ก่อนซื้อตั๋ว โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ จนถึงขณะนี้มีขบวนรถโดยสารเชิงพาณิชย์ที่ถูกยกเลิก 22 ขบวน ประกอบด้วย สายเหนือ ยกเลิก 6 ขบวน, สายตะวันออกเฉียงเหนือ 6 ขบวน และสายใต้ 10 ขบวน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหาย 18 จังหวัด

บกปภ.ช. รายงานสถานการณ์แผ่นดินไหว เสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 18 จังหวัด เฉพาะกรุงเทพฯ เสียชีวิต 9 ราย สูญหาย 79 ราย ยังคงเร่งค้นหาผู้รอดชีวิตจากอาคารถล่ม ขณะที่กรมบัญชีกลางขยายวงเงินทดรองราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน 200 ล้านบาท

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่ม

ยังไม่หมดหวัง กทม. เดินหน้าเต็มที่กู้ชีพตึกถล่มจตุจักร เข้าสู่ 48 ชม. นานาชาติร่วมส่งเครื่องมือช่วยเหลือ พร้อมเร่งจัดการจราจรให้ทันวันพรุ่งนี้

หุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot สแกนตึกถล่มหนุนภารกิจกู้ภัย

มจพ. นำหุ่นยนต์กู้ภัย iRAP Robot เข้าพื้นที่สแกนตรวจสอบโครงสร้างตึกถล่ม ประเมินความปลอดภัย ก่อนให้กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้รอดชีวิต ด้านครอบครัวยังเฝ้ารออย่างมีความหวัง