fbpx

คลิปสาวโชว์ลีลาเต้นสุดเหวี่ยง

กระบี่ 2 มี.ค.-สาวโชว์ลีลาเต้นสุดเหวี่ยง ภายในงาน “นาคาเฟสติวัล 2020” หาดคลองม่วง จ.กระบี่ ชาวโซเชียลยกนิ้วให้   


 

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อ เพจมาหยานิวส์ แชร์คลิป ขณะหญิงสาวคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีดำนุ่งกางเกงยีนส์ ยืนเต้นอยู่บนชายหาดตามจังหวะเสียงดนตรี ด้วยลีลาท่าทางที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร เห็นแล้วต้องอมยิ้มไปตามๆกัน หลังโพสต์คลิปได้ไม่นาน ปรากฏว่า มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น แล้วแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ชมว่าน่ารัก บางคนก็บอกว่ามันหลุดโลกจริงๆ


            

สอบถามผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ทราบว่า ถ่ายไว้เมื่อคืนวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคืนที่มีการจัดงาน  “นาคาเฟสติวัล 2020” เป็นคืนแรก ณ หาดคลองม่วง ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ จัดโดย อบต.หนองทะเล ร่วมกับททท.สำนักงานกระบี่และภาคธุรกิจโรงแรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28ก.พ. – 1 มี.ค.63 เหตุการณ์ดังกล่าว เป็นช่วงที่ศิลปินร้องเพลงอยู่บนเวที ผู้ชมหน้าเวทีก็เต้นกันอย่างสนุกสนาน และได้สังเกตเห็นหญิงสาวคนดังกล่าว กำลังเต้นอย่างสุดเหวี่ยง ด้วยความมันไปกับเสียงเพลง พร้อมโชว์ลีลาท่าเต้นที่ไม่เหมือนใคร  จึงได้บันทึกภาพเอาไว้ ก่อนนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ปรากฎว่ามีคนเข้าชมจำนวนกว่า 3 หมื่นคน และแชร์ต่อกันจำนวนมากคาดว่าเป็นแฟนเพลง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน

เหยื่อไฟไหม้ MOUNTAIN B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นพลทหารเรือ อายุ 23 ปี รวมมีผู้เสียชีวิต 16 คน และยังมีผู้บาดเจ็บต้องใส่ท่อช่วยหายใจอีก 16 คน

นายกฯ สั่งรับมือ “พายุมู่หลาน”

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลให้ความช่วยเหลือและบริหารจัดการน้ำเตรียมความพร้อม หลังกรมอุตุฯ ประกาศเตือนดีเปรสชัน “มู่หลาน” ทำให้ภาคเหนือ อีสาน และตะวันออกมีฝนตกหนัก 11-13 ส.ค. นี้

พายุโซนร้อนมู่หลาน มุ่งหน้าไปไหหลำที่กำลังตรวจโควิดครั้งใหญ่

พายุโซนร้อน “มู่หลาน” (Mulan) กำลังแรงมีแนวโน้มจะเคลื่อนตัวผ่านทะเลจีนใต้ในวันนี้ และอาจกระทบต่อเกาะไหหลำที่กำลังมีการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งใหญ่