fbpx

เทรลเลอร์เทกระจาด ถุงปูนร่วงเกลื่อนถนน

กระบี่ 17 ก.พ.-รถบรรทุกปูน หลุดโค้ง เทกระจาดลงมาบนถนนสายเพหลา-ทับไทร อ.คลองท่อม กระบี่ ทำเอาฝุ่นฟุ้งทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ต้องปิดถนนเคลียร์พื้นที่กว่า 3 ชม.


คลิปจากกล้องหน้ารถ ที่ขับมาบนถนนสายเพหลา-ทับไทร ตำบลพรุดินนา อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่  แต่ระหว่างที่จะถึงทางโค้ง จู่ๆ มีรถบรรทุกปูน ขับเข้าโค้งสวนมาด้วยความเร็ว ทำให้ปูนที่บรรทุกมาพร้อมฐานรองกระสอบปูน เทกระจาดลงมาบนถนน ฝุ่นตลบอวบอวน ฟุ้งกระจายจนมองไม่เห็นเส้นทาง  จากนั้นฝุ่นทั้งถุงปูนจำนวนมาก ได้โถมเข้าใส่ใส่รถเก๋งคันที่ขับสวนทางมา จนต้องเบรกกะทันหัน สร้างความหวาดเสียวเป็นอย่างมาก หลังเกิดเหตุทาง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ เข้าเคลียพื้นที่ นำรถบรรทุกน้ำมาฉีดล้างทำความสะอาด ใช้เวลา กว่า 3 ชั่วโมงกว่าจะอนุญาตให้รถวิ่งผ่านไปมาได้ตามปกติ  


สอบถามไปยัง สภ.คลองท่อม ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะคนขับรถเทรนเลอร์ดังกล่าวบรรทุกปูนซีเมนต์ จำนวน 5 ร้อยกระสอบ ไปส่งลูกค้า ที่จังหวัดภูเก็ตเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง เห็นชายสูงอายุคนหนึ่งเดินออกมาข้างถนน ทำให้ต้องหักหลบกระทันหัน แต่ด้วยความเร็ว และแรงเหวี่ยงของรถ ทำให้กระสอบปูนทั้งหมดร่วงลงมาบนถนนแตกกระจาย ไปถูกรถยนต์เก๋งสีขาว ที่มีนางสาว รฐา  ชูศรี  ขับสวนทางมาพอดี รถได้รับความเสียหายแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เชิญคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาเจรจา กันที่ สภ.คลองท่อม โดยทางบริษัท ประกันของรถบรรทุกปูน ตกลงยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด ส่วนตำรวจเปรียบเทียบปรับคนขับรถเทรนเลอร์ 4 ร้อยบาท ในข้อหาขับรถโดยประมาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว